Golden Catch – Thỏa thuê câu cá tìm kho báu vàng ròng

Golden Catch là một trò chơi đánh bạc trực tuyến được thiết kế bởi Big Time Gaming. Các tính năng cốt lõi bao gồm vòng quay miễn phí, phản ứng, số nhân không giới hạn và tùy chọn trao đổi tiền thắng. Đây là một trò chơi đánh xèng có tính biến động cao với 96,53% RTP và giải thưởng cao nhất trị giá 31,430 lần số tiền đặt cược của bạn.

Săn cá kiếm tiền cùng Golden Catch thôi nào

Golden Catch gây ấn tượng ngay từ đầu với nhạc nền lạc quan và âm thanh của sóng vỡ khi bạn nhìn qua bối cảnh bên bờ biển bình dị, điển hình. Tuy nhiên, tất cả các hoạt động đánh bắt là dưới biển.

Golden Catch

Săn cá kiếm tiền cùng Golden Catch thôi nào

Fishbait được thiết kế như cá, cá nhảy, một con tàu đắm và mỏ neo hoang dã giúp bạn chắc chắn trong trạng thái câu cá khi bạn quay guồng để tìm kiếm một con lớn trong trò chơi cổ điển theo chủ đề cá sắp ra mắt .

Hướng dẫn nhanh về cách chơi slot Golden Catch 

  • Nhấn vào nút quay Golden Catch để cuộn phim quay
  • Sử dụng các biểu tượng con trỏ để tính tổng tiền cược của bạn
  • Bảng thanh toán và luật chơi có thể được tìm thấy thông qua nút menu
  • Nút tự động phát: Chọn giữa 5, 10, 25, 50 và 100 vòng quay tự động. Cài đặt giới hạn tổn thất. Cài đặt giới hạn chiến thắng một lần.

Golden Catch sử dụng công cụ Megaways với tới 117.649 cách để giành chiến thắng trong sáu cuộn, với mỗi cuộn cung cấp tối đa bảy biểu tượng. Các khoản thanh toán có giá trị từ 0,05 lần đến 50 lần tiền đặt cược của bạn, với cá màu tím cao cấp cung cấp kết hợp 2-6 biểu tượng, trong khi tất cả các biểu tượng khác cung cấp 2-5 kết hợp.

Golden Catch

Hướng dẫn nhanh về cách chơi slot Golden Catch

Là một khe Megaways, các phản ứng là một phần của toàn bộ trò chơi. Tóm lại, điều này rất giống với bất kỳ trò chơi Megaways nào khác, với các biểu tượng chiến thắng được thay thế bằng các biểu tượng mới để có cơ hội nhận thêm chiến thắng. Tuy nhiên, có một động lực bổ sung cho bộ cuộn này đang hoạt động.

Golden Catch Reactions

Mọi phản ứng đều tiết lộ ít nhất một biểu tượng cá giải thưởng trên đường trả thưởng và một chiếc thuyền cũng có thể xuất hiện ở trên các cuộn từ hai đến năm. Sau khi hiển thị, thuyền di chuyển một trục quay sang trái với mọi phản ứng giành chiến thắng cho đến khi chúng biến mất khỏi trục quay thứ hai. Tất cả các biểu tượng cá giải thưởng được thu thập miễn là thuyền đang chơi.

Thuyền vàng cung cấp số nhân 10 lần trong trò chơi cơ bản.

Golden Catch đi kèm với tất cả niềm vui câu cá và hành động Megaways mà bạn có thể muốn từ bất kỳ cuộc thám hiểm câu cá khe trực tuyến nà