Golden Colis – tựa game đầy phiêu lưu hấp dẫn và bí ấn

Nếu bạn đã từng muốn sống cuộc sống của một thợ săn tiền thưởng cầm súng không sợ nguy hiểm, Golden Colts ở đây để cho bạn cơ hội đó. Vào game bạn được trở lại thị trấn phía tây đen tối và đầy bụi bặm của trò chơi sòng bạc độc đáo này, bạn sẽ phải đối mặt với những nguy hiểm rình rập từ bên ngoài nấm mồ khi bạn thực hiện nhiệm vụ lấy lại các di vật và giành được 7 giải thưởng khác nhau.

Đến với miền Tây hoang dã cùng Golden Colis

Nhờ sự sáng tạo của Play’n GO, Golden Colts mang lại cảm giác khác biệt so với hầu hết các trò chơi theo chủ đề phương Tây. Trong trò chơi 5×4, 40 payline này, bạn sẽ tham gia vào băng đảng Ace-high trong cuộc truy đuổi của họ để lấy hai con ngựa con vàng từ một cảnh sát trưởng đã chết bị ám, kẻ lang thang khắp thị trấn. 

Golden Colis

Đến với miền Tây hoang dã cùng Golden Colis

Trong nhiệm vụ của mình, bạn sẽ nhận được sự trợ giúp từ các biểu tượng bò tót hoang dã và các hộp ngựa con được trang trí bằng đầu lâu có thể mở khóa các kho báu bí ẩn của súng lục. Khi nằm trong tay bạn, những khẩu súng lục ổ quay mạ vàng này có thể bắn ra vô số giải thưởng mà bạn sẽ không phải chia sẻ với bất kỳ ai khác trong băng nhóm của mình.

Như với bất kỳ máy đánh bạc Play’n GO nào, sự trình bày của Golden Colts thật tuyệt vời. Khe cắm có các hình ảnh động lặp lại và hiệu ứng âm thanh giúp bạn hoàn toàn đắm chìm trong trò chơi. Nếu may mắn phục vụ tốt cho bạn.

Săn tiền thưởng cùng Golden Colis ở miền Tây hoang dã

Các biểu tượng được trả cao hơn trong Golden Colts là bốn biểu tượng nhân vật: cảnh sát trưởng, tay súng, con bạc và nữ cao bồi.

Golden Colis

Săn tiền thưởng cùng Golden Colis ở miền Tây hoang dã

Trong số này, cảnh sát trưởng đã chết mang lại số tiền thưởng cao nhất từ 15-125 lần cược dòng của bạn, trong khi các thành viên của băng đảng Ace-high có thể thưởng bất cứ nơi nào từ 6x đến 100 lần cược dòng thanh toán của bạn. 

Và nếu những thẻ hình này không mang lại cho bạn đủ giải thưởng, bạn cũng có thể giành được những phần thưởng nhỏ hơn bằng cách thu thập một số trong sáu biểu tượng thẻ trả 0,20-4,5 lần đặt cược payline của bạn.

goaldaddy vietnam