Golden Lotus SE – máy đánh bạc đáng để anh em trải nghiệm

Khám phá máy đánh bạc mới nhất từ Spade Gaming – Golden Lotus SE. Du lịch đến Trung Quốc và tìm kiếm sự thịnh vượng trong trò chơi đặt cược cao này trong khi tìm kiếm các phần thưởng ẩn. Nó có các tính năng và khoản thanh toán làm cho trò chơi trở nên thú vị và vui vẻ khi chơi.

20 dòng tiền thưởng trong Golden Lotus SE

Trong Golden Lotus SE, bạn sẽ tìm thấy 20 dòng tiền sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội để thực hiện kết hợp chiến thắng với mỗi lần quay. Bạn phải kết hợp ít nhất 3 biểu tượng liên tiếp trên dòng thanh toán để nhận được khoản thanh toán.

Golden Lotus SE

20 dòng tiền thưởng trong Golden Lotus SE

Phần thưởng đặc biệt trong Golden Lotus SE

Hãy để ý ký tự Trung Quốc vì đây là biểu tượng tốt nhất trong Golden Lotus SE. Kết hợp 5 trong số các biểu tượng này trên một đường thắng sẽ nhận được phần thưởng cao lên đến 5000 xu.

Bạn sẽ tìm thấy các biểu tượng phân tán, vòng quay miễn phí và thẻ hoang dã để tăng sự thú vị cho người chơi. Sự hoang dã được đại diện bởi một phụ nữ và sẽ giúp bạn hoàn thành các kết hợp chiến thắng một cách dễ dàng. Điều này là do nó sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng trong rãnh. 

Golden Lotus SE

Phần thưởng đặc biệt trong Golden Lotus SE

Hạ cánh hoang dã trên cuộn 2 và 4 sẽ kích hoạt 5 trò chơi miễn phí. Trong thời gian tính năng vòng quay miễn phí, vùng hoang dã sẽ mở rộng và sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng bao gồm cả biểu tượng phân tán. Reel 1, 3 và 5 sẽ hồi sinh 5 lần. 

Ngoài ra còn có một biểu tượng phân tán trong khe được đại diện bởi một người đàn ông. Người phân tán sẽ thưởng tiền thưởng lên đến 100 lần tổng số tiền đặt cược khi 5 người phân tán xuất hiện trên guồng. Ngoài ra còn có một tính năng tự động phát trong khe cho phép người chơi ngồi lại và xem khi chiến thắng đến. Bạn có thể chọn số lần quay bằng cách nhấp vào nút tự động phát.

Tựa game này rất thú vị độc đáo nên thu hút được rất nhiều người tham gia. Đến JBO và chơi thử ngay thôi nào.