Tề Thiên đại thánh Golden Monkey đưa bạn đến thế giới tiền bạc

Bước vào bên trong một khu rừng kỳ diệu và nhận phần thưởng phong phú với Golden Monkey. Khỉ vàng là game slot video 5 cuộn, 50 payline tuyệt đẹp do Spadegaming tạo ra, game hứa hẹn sẽ đem đến nhiều chiến thắng lớn.

Chú khỉ vàng mang tiền bạc trong Golden Monkey

Golden Monkey

Chú khỉ vàng mang tiền bạc trong Golden Monkey

Để bắt đầu, hãy quyết định số lượng dòng trả bạn muốn kích hoạt, sau đó nhấp vào ký hiệu đô la ở bên phải của cuộn để đặt cược. Bạn có thể đặt cược từ 0,50 đến 250,00 mỗi lần quay. Khi bạn đã chọn cược của mình, nhấn vòng quay hoặc nhấp vào nút Tự động quay và chọn từ năm đến 100 vòng quay để chạy tự động.

Tính năng Autospin sẽ quay các cuộn nhiều lần như bạn đã chọn, giúp tăng tốc độ chơi. Thêm vào đó, nếu bạn cần rời khỏi trò chơi trong thời gian ngắn, guồng quay sẽ tiếp tục quay và bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ chiến thắng nào.

Để giành chiến thắng, cần phải xếp hàng ba hoặc nhiều biểu tượng phù hợp trên đường trả tiền được kích hoạt. Các đường thanh toán chạy từ trái sang phải, cũng như các kết hợp biểu tượng chiến thắng. Và tất cả các khoản thanh toán được tính bằng cách nhân số tiền được xếp chồng lên nhau trên mỗi đường thanh toán.

Tìm hiểu các biểu tượng thanh toán trong game

Golden Monkey

Tìm hiểu các biểu tượng thanh toán trong game

Các biểu tượng trong game kết hợp hoàn hảo với bối cảnh khu rừng huyền bí.

Biểu tượng Wild là hình ảnh con khỉ, mặc dù biểu tượng này không có giá trị riêng nhưng có chức năng như biểu tượng hoang dã. Biểu tượng Wild có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng tiêu chuẩn nào ( ngoại trừ Scatter) để hoàn thành một kết hợp chiến thắng. Nó cũng có thể xuất hiện dưới dạng Xếp chồng lên nhau khi  xuất hiện trên các cuộn 2, 3 và 4 và bất kỳ chiến thắng nào mà biểu tượng Wild tạo thành một phần đều được nhân đôi.

Biểu tượng Scatter là biểu tượng giá trị được khoanh tròn trong bện vàng và biểu tượng này trả cho bội số của tổng số tiền đặt cược của bạn, không chỉ tiền cược trên mỗi dòng. Khi có hai Scatters ở bất kỳ vị trí nào trên guồng quay thưởng cho bạn gấp đôi tiền đặt cược. Ba, bốn hoặc năm biểu tượng Scatter lần lượt mang lại cho bạn 4x, 30x và 400 lần tiền cược của bạn.

Với ba, bốn hoặc năm Scatters cũng sẽ thưởng cho bạn 10 vòng quay miễn phí với các biểu tượng Monkey Warrior kèm theo để giành chiến thắng lớn hơn. Tất cả các chiến thắng được hình thành với các biểu tượng này sẽ tăng gấp ba lần. Và nếu bạn đạt được ba Scatters trở lên trong vòng tiền thưởng, bạn sẽ được thưởng thêm 10 vòng quay miễn phí!

goaldaddy vietnam