Golden Ticket – Chiếc vé vàng cho bạn cơ hội đổi đời

Golden Ticket sẽ mang tới bạn những giây phút vui vẻ  khi chơi game JBO. Hành động được chơi trên lưới 5×5 và chiến thắng được tạo ra bằng cách đặt 3 hoặc nhiều biểu tượng đối tượng phù hợp theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Các cấp số nhân, các ký tự đại diện bổ sung và các vòng quay miễn phí.

Cách chơi game Golden Ticket

Golden Ticket là một video game kiểu slot được chơi trên guồng 5×5. Bạn có thể tham gia game với mức cược từ 6,00 đến 1200,00 mỗi lần quay.

Golden Ticket

Cách chơi game Golden Ticket

Nhấp vào bất cứ nút nào trong năm nút cược để chọn cược hoặc sử dụng nút cộng hoặc trừ để tăng hoặc giảm cược từng bước một. Ấn quay/phím cách để bắt đầu game. 

Bạn sẽ giành chiến thắng với ít nhất 3 biểu tượng trong một hàng ngang hoặc dọc. Tất cả hàng và cột đều hiện hoạt và các biểu tượng có thể là một phần trong nhiều tổ hợp thắng. Golden Ticket RTP là con số ấn tượng 96,73%. 

Biểu tượng thưởng thấp nhất là mũ, bạn nhận được 3×9 KVD, 4×30 KVD, 5×150 KVD. Nếu giành được biểu tượng Golden Ticket, bạn có thể nhận được 3×300 KVD, 4×900 KVD và 5×30000 KVD. Đây là mức thưởng lớn nhất trong game. Đồng thời, biểu tượng Golden Ticket này có thể thay cho các biểu tượng khác.

Tính năng tiền thưởng của Golden Ticket

Golden Ticket bao gồm một game thưởng là tính năng độc đáo. Game thưởng là một tập hợp gồm nhiều vòng game miễn phí. Sau khi thu thập được 5 biểu tượng Bonus bạn sẽ nhận được thêm vòng thưởng. Có thể kích hoạt lại tối đa 20 lượt quay miễn phí tại đây.

Golden Ticket

Tính năng tiền thưởng của Golden Ticket

Trong game thưởng, các biểu tượng khác sẽ hiện ra và biểu tượng wild không xuất hiện. Một vòng thưởng nữa được nhận ứng với mỗi biểu tượng thưởng Bonus trong tổ hợp thắng.

Slot Golden Ticket là một trò chơi đơn giản nhưng hấp dẫn. Chỉ có một tính năng tiền thưởng trong ưu đãi, nhưng phiên bản 2014 cung cấp đủ hành động, bắt đầu với cuộn xếp tầng, cộng với ngày càng nhiều chiến thắng, Wilds xuất hiện là kết quả của sự kết hợp giữa các chiến thắng và giai đoạn trước.