‘Grenadier’, vị tướng tiếp theo trong Valorant ?

“Grenadier” nghe có vẻ xa lạ với bạn, nhưng nó có thể là tên của vị tướng mới của Valorant. Đã lâu rồi kể từ khi nhân vật cuối cùng xuất hiện trong game bắn súng của Riot Games, trong trường hợp này chính là sự ra mắt của Astra. Vị tướng này đã xuất hiện tại các máy chủ vào ngày 2 tháng 3 và kể từ đó chúng ta cũng đã thấy sự xuất hiện của bản đồ mới là Breeze.

 

Đây là cách những tướng này được đưa đến với chúng tôi qua Twitter bởi một trong những tài khoản tiết lộ nhiều thông tin nhất về Valorant, «@ValorLeaks, với Grenadier là tên của đặc vụ mới. Với sự xuất hiện của Astra, hạn ngạch đặc vụ mới cho mỗi Chapter đã được hoàn thành; ngay sau đó, cộng đồng bắt đầu tìm kiếm đặc vụ mới của Valorant, người có lẽ sẽ đến trong Chapter 3.

Nhanh chóng, các nhà nghiên cứu dữ liệu thông thường đã đi làm để tìm kiếm một cái tên và nhiều thông tin hơn để cố gắng đưa ra một cái tên. Và mặc dù thực tế là không có thông tin chi tiết về khả năng của Grenadier từ Riot hay từ bất kỳ rò rỉ nào, nhưng một số chi tiết và khía cạnh nhất định có thể cho chúng ta một thìa cà phê về những gì sắp xảy ra.

Người hâm mộ nghi ngờ rằng nó có thể là một tác nhân tương tự như Raze, đặc biệt là vì chủ đề của nó. Tuy nhiên, có vẻ như khá khó để anh ta gặp cùng một hồ sơ, vì đã không lâu chúng ta đã trải nghiệm sự xuất hiện của một tay đôi trong trò chơi, trong trường hợp này là Yoru. Vị tướng người Nhật tham gia vào trò chơi ở đầu Chapter 2.

Như chúng ta đã nói, ngày xuất hiện của anh ta vẫn chưa được biết, mặc dù chúng ta có thể mong đợi một cách chắc chắn sự xuất hiện của Grenadier với thế giới của Valorant khi bắt đầu Chapter 3, dự kiến sẽ bắt đầu vào khoảng ngày 22 tháng 6.

euro 2020 2021 live streaming