Gumayusi không bằng lòng vì không được coi là Xạ thủ tài ba

Trong trận đấu với KT Rolser vừa qua, giữ một vai trò quan trọng mang về chiến thắng cho T1, thế nhưng Gumayusi lại rất ấm ức vì không được xem như là một Xạ thủ hay nhất hiện tại.

Trận đấu đáng chú ý giữa T1 và KT Rolser 

Gumayusi

Trận đấu đáng chú ý giữa T1 và KT Rolser

Vào ngày 27/7 vừa qua theo giờ Việt Nam đã diễn ra cuộc đối đầu vô cùng kịch tính giữa T1 và KT Rolser. Trận đấu diễn ra thuộc khuôn khổ lượt về vòng bảng LCK Mùa Hè năm 2022. Đây là trận đấu được cộng đồng LMHT khá trông đợi vì cả hai đội thi lần này đều đang xếp vị trí nửa trên trong bảng xếp hạng của LCK Mùa Hè 2022.

Một số thành tích khá nổi bật của 2 đội thi trước khi diễn ra trận đối đầu kịch tính này: T1 đã sớm cùng Gen.G chắc suất vào vòng loại trực tiếp playoffs, trong khi đó KT cũng đang giữ phong độ khá ổn định khi chiến thắng 4 bàn liên tiếp trong các cuộc đối đầu trước đó.

Gumayusi tỏa sáng giúp T1 giành chiến thắng trước KTKT

Đây thực sự là một trận đấu ngang tài ngang sức khi cả hai đang có độ mạnh gần như tương đương nhau. Cả 2 đã phải kéo dài trận đấu sang tận ván thứ 3 mới có thể định đoạt được kết quả. 

Trong những phút cuối cùng của trận đấu, sau pha tỏa sáng đầy ngoạn mục của Gumayusi đã thành công mang về chiến thắng cho đội mình, tạo tiền đề vững chắc cho trận đối đầu khó khăn hơn với Gen.G Esport sắp tới.

Gumayusi

Thành công giúp T1 giành chiến thắng nhưng Gumayusi vẫn ấm ức khi không được xem là Xạ thủ hay nhất hiện tại

Thành công giúp T1 giành chiến thắng nhưng Gumayusi vẫn ấm ức khi không được xem là Xạ thủ hay nhất hiện tại

Sau trận đấu, xạ thủ sinh năm 2002 MVP chính là cái tên được nhiều người bình chọn là Tuyển thủ xuất sắc nhất trong trận đấu này. Điều này dường như vô tình làm công lao của Gumayusi bị lu mờ.

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Gumayusi chia sẻ anh rất tự tin mình là Xạ thủ hay nhất nhưng gần đây nhiều người lại nói “Xạ thủ X giỏi hơn Gumayusi” hay “Xạ thủ Y chơi tốt hơn Gumayusi” làm anh thực sự rất tức giận.

Gumayusi cũng tự tin tuyên bố sẽ lần lượt đánh bại 3 Xạ thủ đang có thứ hạng cao nhất trong bảng xếp hạng là Aiming, Ruler và Prince. Đây đều là 3 cái tên siêu mạnh và rất có kinh nghiệm. Để làm được điều này và giúp T1 giành chiến thắng cuối cùng chắc chắn không hề dễ dàng đòi hỏi Gumayusi phải tập luyện thêm nhiều kỹ năng hơn nữa.

Như vậy, sau trận đấu với KT, tinh thần của Gumayusi đang lên khá cao và nếu vẫn giữ tinh thần này, chắc hẳn anh sẽ giúp đội mình tiến gần hơn với chiến thắng cuối cùng.