Hai năm sau BO5 cuối cùng giữa hai đội tuyển LCS

Hôm qua, ngày cuối cùng của Giai đoạn Hỗn chiến của Mid-Season Invitational 2021 đã diễn ra. Trong tất cả các trận đấu đó, thứ tự các đội đi tiếp vào vòng trong sẽ được quyết định. Đổi lại, nó cũng sẽ trở thành chính thức nếu Loạt giải vô địch Liên minh huyền thoại (LCS) có được một suất vào bán kết. Nhưng, như đã xảy ra trong các sự kiện quốc tế gần đây, điều này đã không xảy ra.

Hai năm kể từ loạt BO5 cuối cùng của LCS

Vào thứ Ba ngày 18, Cloud9 đã chơi lần cuối cùng của họ tại MSI 2021. Đội Bắc Mỹ đã nói lời chia tay với giải đấu quốc tế với chiến thắng trước MAD Lions, qua đó kết thúc Giai đoạn Rumble với ba thắng và bảy thua, một kỷ lục nhiều hơn so với tổ chức. . Điều này đã ngăn họ vào đến bán kết và do đó là thành tích tốt nhất trong 5 đội.

Điều đáng ngạc nhiên là, nếu chúng ta nhìn vào lịch thi đấu và các trận đấu của khu vực Bắc Mỹ, chúng ta sẽ thấy chính xác hai năm đã trôi qua như thế nào kể từ trận đấu tốt nhất của họ trong 5 trận đấu với một khu vực đa số. Và đó là trận bo5 cuối cùng của họ trước một trong những khu vực này là của Team Liquid trước G2 Esports trong trận chung kết MSI 2019. Trong dịp đó, đội tuyển Châu Âu đã đánh bại nhà vô địch LCS lúc bấy giờ với tỷ số áp đảo.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng họ đã chơi nhiều nhất trong năm ở cấp độ quốc tế trước các khu vực ký tự đại diện. Trận BO5 cuối cùng với một trong những khu vực này là vào ngày 7 tháng 10 năm 2019 với Royal Youth.

euro 2020 2021 live streaming

Sự thật là LCS đã trở thành tâm điểm của nhiều tin tức trong những tháng gần đây. Đặc biệt, vấn đề nhập khẩu đã được nhấn mạnh và liệu Bắc Mỹ có nên loại bỏ quy tắc hạn chế chúng hay không. Có nhiều ý kiến ​​khác nhau về vấn đề này, nhưng sự thật là chúng tôi không biết gì về nó.

Hiện tại, LCS sẽ phải đợi đến Giải vô địch thế giới tiếp theo năm 2021 để cố gắng giành lại vị trí thứ 5 và đối đầu với một trong những khu vực vĩ ​​đại như Liên Minh Huyền Thoại có liên quan.