Hai thất bại đáng nhớ nhất trong lịch sử Counter Strike gần đây

Một trận đấu mang tính cạnh tranh của Counter Strike ở cấp độ cao nhất có thể khó quên vì nhiều lý do . Một động thái của người chơi cá nhân, một lần ngừng hoạt động vào phút cuối, một cách sử dụng lợi nhuận hoàn hảo… Hoặc một trục trặc không thể hiểu nổi.

Đây chỉ là những gì chúng tôi mang đến cho bạn ngày hôm nay. Hai trong số những thất bại được ghi nhớ gần đây nhất trong CSGO chuyên nghiệp. Với sự trở lại của các sự kiện LAN trong hệ thống Counter Strike, chúng ta có thể thấy một số trường hợp thực sự hài hước. Bởi vì tin hay không, ngay cả khi thất bại lớn nhất theo thời gian.

Cái ngày mà G2 quên mất cơ hội trước Astralis

Có lẽ là một trong những thất bại được nhớ đến nhiều nhất trong thời hiện đại . Nếu bản thân sai lầm là lớn, thì việc thực hiện nó trước một trong những trận đấu hay nhất lịch sử ( Astralis ), và một trong những kịch bản lớn nhất có thể xảy ra ( Starladder Berlin Major 2019 ), sẽ khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn nếu có thể.

Với tỷ số 15-7 trên bảng điểm dành cho Dev1ce và đồng đội tại Nuke, một điều gì đó thực sự kỳ lạ đã xảy ra. Và đó là khi quả bom được đặt ra, và mặc dù đã tiêu diệt hoàn toàn người Đan Mạch, G2, vốn có bốn thành viên vẫn còn sống, thậm chí còn không cố gắng hủy kích hoạt . Trên thực tế, những người chơi đã rời khỏi trang web một cách có trật tự, vì nghĩ rằng một trong những đồng đội của họ cũng vậy. Điều đáng kinh ngạc về hành động này là mặc dù ngoại trừ AmaNEk không ai có bộ dụng cụ, họ có thể nhặt nó gần họ. Có thể nghe rõ tiếng cười của các bình luận viên , và đó là việc Astralis đã giành được bản đồ ngay cả khi bản thân bọn họ đánh mất nó.

Ngày Summit1g làm nên lịch sử trong Counter Strike

euro 2020 2021 live streaming

Có bao nhiêu người trong số các bạn có thể tự hào rằng mình đã chơi một giải đấu quan trọng và cũng nói về bạn? Khi họ nói, “hãy để họ nói tốt hay xấu, nhưng hãy để họ nói.” Mặc dù có lẽ người chơi ở thời điểm đó của Splyce sẽ không muốn nói …

Với việc Splyce sắp kết thúc bản đồ trước CLG tại DreamHack Austin 2016, mọi thứ dường như đã sẵn sàng để mọi hành động kết thúc ở đó. Trên thực tế, tất cả CLG đã bị giết và việc duy nhất cần làm là gỡ bom. Nhưng cái dễ luôn luôn là cái khó nhất, như Summit đã chứng minh. Người chơi đi qua một chiếc Molotov đã được sử dụng trước đó không lâu và cuối cùng đã chết . Bạn có nghĩ rằng bất hạnh kết thúc ở đây? . Splyce đã bị loại và hình ảnh người chơi ôm đầu vẫn là meme của Counter Strike .

Và cho đến nay là hai thất bại đáng nhớ nhất trong lịch sử của CSGO ở thể thức LAN. Nếu bạn muốn tiếp tục khám phá những khoảnh khắc mang tính biểu tượng từ game bắn súng của Valve để biết thêm, đây là nơi dành cho bạn .