(Jbo vnd) Ngôi sao người Indonesia là Hansel “⁠BnTeT⁠” Ferdinand sắp hoàn thành tâm nguyện thi đấu cho một đội tuyển đến từ châu Âu

Tuyển thủ của Gen.G, Hansel “⁠BnTeT⁠” Ferdinand đang chuẩn bị hoàn tất hợp hồng để chuyển sang EXTREMUM. Cựu tuyển thủ TYLOO sẽ liên kết với những thành viên nòng cốt của đội hình 100 Thieves trước đây.

Gen.G gần đây đã đưa ra toàn bộ danh sách của họ – trong đó có BnTeT , Kenneth “⁠koosta⁠” Suen . Timothy “⁠autimatic⁠” Ta và huấn luyện viên Chris “⁠Elmapuddy⁠” Tebbit – sẵn sàng chuyển nhượng, cho phép bộ tứ khám phá các lựa chọn của họ trong suốt mùa giải.

Tuyển thủ Indonesia đã gia nhập Gen.G từ tháng 1 năm 2020, khi anh ấy được ký hợp đồng từ TYLOO. Anh ấy đã có một khởi đầu tươi sáng ở Bắc Mỹ khi Gen.G vô địch DreamHack Open Anaheim và ESL One: Road to Rio, nhưng kết quả lại trở nên tồi tệ hơn trong nửa sau của mùa giải. Cuối cùng, đội đã chuyển sang cặp đôi Thụy Điển Richard “⁠Xizt⁠” Landström và Rasmus “⁠kreaz⁠” Johansson để có thể đưa vào danh sách cho Flashpoint 2, giải đấu cuối cùng trong năm của họ, sau Damian “⁠daps⁠” Steele và Sam “⁠s0m⁠” Oh đã quyết định chuyển đến VALORANT .

Đội hình EXTREMUM, được cho là sẽ được dẫn dắt bởi cựu huấn luyện viên của 100 Thieves, Aleksandar “⁠kassad⁠” Trifunović , dự kiến ​​sẽ thi đấu ở châu Âu vào năm 2021. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với HLTV.org , BnTeT nói rằng anh ấy đã nhận được một số “thú vị đề nghị “và bày tỏ ý muốn chuyển đến châu Âu.

EXTREMUM đã tham gia Counter-Strike từ năm 2019, những người chơi giỏi như Savelii “⁠jmqa⁠” Bragin , Nikita “⁠waterfaLLZ⁠” Matveyev và Vladyslav “⁠arch⁠” Svistov . Các tổ chức đầu tiên của Nga đã mở cuộc đàm phán với 100 Thieves ba không hoạt động ‘của Aaron “⁠AZR⁠” Phường , Jay “⁠Liazz⁠” Tregillgas và Sean “⁠Gratisfaction⁠” Kaiwai , và sau đó với Joakim “⁠jkaem⁠” Myrbostad ,người đã được xác nhận là đang trên đường rời khỏi Apeks . Bộ tứ đã chơi cùng nhau trong hơn hai năm ở Bắc Mỹ, đáng chú ý là đã lọt vào vòng loại trực tiếp tại IEM Katowice và StarLadder Berlin Majors.

Với việc kí hợp đồng với BnTeT, EXTREMUM sẽ có đội hình sau:

Châu Úc Aaron “⁠AZR⁠” Ward

Châu Úc Jay “⁠Liazz⁠” Tregillgas

New Zealand Sean “⁠Gratisification” Kaiwai

Na Uy Joakim “⁠jkaem⁠” Myrbostad

Indonesia Hansel “⁠BnTeT⁠” Ferdinand

Serbia Aleksandar “⁠kassad⁠” Trifunović (huấn luyện viên)

Jbovnd