Hãy để nữ hoàng mùa thu mang lại vận may trong game slot Autumn Queen

(JBO Vietnam) Autumn Queen cung cấp tối đa 40 dòng thanh toán và trả giải thưởng lên đến 500 lần tiền cược. Nữ hoàng bốc lửa này và những người bạn của cô ấy cung cấp các tính năng giúp bạn làm đầy túi tiền của mình.

Giới thiệu game slot Autumn Queen

Người chơi chọn chơi Autumn Queen của Novomatic sẽ được chào mừng với một loạt màu sắc tươi mới lấy cảm hứng từ mùa thu. Nếu bạn đã chơi trò chơi đánh bạc Novomatic trước đây, bạn sẽ thấy rằng trò chơi này có giao diện quen thuộc. Bạn không cần phải là một chuyên gia đánh bạc để tìm ra cách chơi trò chơi. Ngay cả những người chơi có rất ít kinh nghiệm cũng có thể dễ dàng thiết lập trò chơi bằng cách sử dụng các nút điều khiển được hiển thị bên dưới cuộn phim. Để chơi Autumn Queen, chỉ cần chọn một khoản đặt cược và số tiền trong dòng thanh toán. Trò chơi có phạm vi cá cược đủ rộng để mọi người chơi có thể tìm được mức cược phù hợp. Từ trái sang phải bên dưới cuộn phim, tùy chọn đầu tiên là ‘Tự động phát’. Bạn có thể nhấp vào nút này để chọn tối đa 100 vòng quay tự động. Cùng với tùy chọn này là tab ‘Bảng thanh toán’. Nhấp vào ‘Bảng thanh toán’ nếu bạn muốn xem các biểu tượng khác nhau và các khoản thanh toán của chúng. Tiếp theo, sử dụng tùy chọn ‘Lines’ để chọn tối đa 40 dòng thanh toán. Bạn có thể chọn nhiều dòng thanh toán hơn như một cách để tăng cơ hội chiến thắng. Sau đó, sử dụng tùy chọn ‘Đặt cược / Dòng’ để chọn số tiền đặt cược. Bạn có thể đặt cược từ ít nhất là 1.00 trên mỗi dòng cho đến tối đa là 20.00 trên mỗi dòng.

Nếu bạn chọn chơi tất cả 40 dòng trả tiền, bạn có thể quay các cuộn từ tối thiểu là 40,00 lên đến mức cược tối đa lớn là 800,00. Khi bạn đã sẵn sàng hãy nhấp vào “Bắt đầu”. Trò chơi này bao gồm một tính năng được gọi là Tiền thưởng Nữ hoàng mùa thu. Ngoài vòng quay thưởng miễn phí, Tiền thưởng Nữ hoàng mùa thu có thể giúp bạn nhận thêm giải thưởng và vòng quay miễn phí. Tổng cộng, bạn có thể nhận được tới 80 vòng quay miễn phí. Bạn có thể mong đợi những giải thưởng và tính năng tương tự này nếu bạn thích chơi trên điện thoại di động của mình.

Tính năng game slot Autumn Queen

Hãy để mắt đến những chữ cái và con số mà bạn sẽ thấy treo trên cây mùa thu. Nếu bạn quản lý để thu thập 3 hoặc nhiều hơn các biểu tượng 10, J hoặc Q, bạn có thể giành được tối đa 400 tín dụng. Các biểu tượng K và A cung cấp phần thưởng cao hơn lên đến 500 tín dụng khi hạ cánh kết hợp 3, 4 hoặc 5 biểu tượng phù hợp. Trong khi đi bộ qua khu rừng mùa thu mát mẻ này, bạn có thể được chào đón bởi một số loài động vật trong rừng. Nếu bạn bắt gặp một con nai hoặc một con diều hâu, mỗi con trong số này có thể cung cấp khoản thanh toán lên tới 800 tín dụng. Nếu bạn đủ may mắn để nhìn thấy con gấu trước khi nó đi vào giấc ngủ đông, bạn có thể nhận được tới 1500 tín dụng. Nữ hoàng mùa thu tóc đỏ xinh đẹp là biểu tượng được trả cao nhất. Cô ấy có quyền thưởng cho bạn tới 2500 tín dụng khi hạ cánh kết hợp 5 Nữ hoàng mùa thu.

Trò chơi 3D này bao gồm một biểu tượng Wild có thể thay thế tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng Scatter. Bằng cách thay thế các biểu tượng khác trong trò chơi, nó có thể giúp tạo ra nhiều dòng thanh toán chiến thắng hơn. Viên ngọc trai sáng là biểu tượng Scatter có thể mở khóa một vòng thưởng bất cứ khi nào bạn hạ được 5 viên ngọc trai phù hợp từ trái sang phải dọc theo trục quay. Vòng thưởng có thể mở khóa một lượng lớn vòng quay miễn phí tiềm năng. Ban đầu, bạn sẽ nhận được 5 vòng quay miễn phí. Bạn sẽ nhận được thêm 5 vòng quay miễn phí cho mỗi biểu tượng tiền thưởng tiếp đất trong vòng.