Hãy để nữ thần rắn mang lại may mắn cho bạn trong game slot Medusa Megaways

(JBO Vietnam) Một trong số các trò chơi trực tuyến phổ biến nhất hiện nay là  Medusa Megaways. Với hơn 100 cách để giành chiến thắng, một loạt các tính năng, độ biến động cao và RTP trên trung bình là 96,28%, Medusa Megaways của NextGen chắc chắn sẽ chiều lòng bất kỳ người chơi nào.

Giới thiệu game slot Medusa Megaways

Nếu bạn là một người chơi máy đánh bạc, không có lý do gì mà bạn chưa chơi hoặc ít nhất là nghe nói về máy đánh bạc Medusa và Medusa II. Hai trò chơi này đã trở thành đặc trưng của NextGen, thu hút sự chú ý của người chơi hơn bất kỳ trò chơi nào khác của nó. Medusa, là phần đầu tiên trong series, đã thu hút đủ sự quan tâm từ người chơi để nhà phát triển tạo ra phần tiếp theo của nó, Medusa II, trở thành trò chơi ăn khách nhất mọi thời đại của NextGen. Nhưng sau đó, NextGen đã quyết định làm người hâm mộ ngạc nhiên bằng cách triển khai Medusa Megaways vào bộ sưu tập yêu thích của họ. Bạn có thể chơi nó trên tất cả các thiết bị di động Android và iOS và bạn sẽ nhận được chất lượng và hiệu suất tương tự như trên các thiết bị máy tính để bàn.

Khi trò chơi tải, bạn sẽ thấy các cuộn được đặt trong một ngôi đền vàng. Bằng cách nhấp hoặc chạm vào dấu – và +, bạn có thể tăng hoặc giảm tiền đặt cược và tổng số tiền đặt cược. Bạn cũng sẽ thấy “ chữ i ”ở cuối cửa sổ. Nhấp vào nó và bảng thanh toán sẽ mở ra. Lần đầu tiên bạn sẽ thấy Medusa đại diện cho Wild, lần này được NextGen trình bày với đồ họa hoàn hảo. Sau đó, bạn sẽ thấy Scatter được hiển thị cùng với biểu trưng của trò chơi, sau đó là biểu tượng Scatter khác – người lính. Con ngựa trông giống Pegasus là biểu tượng được trả tiền cao nhất, mang lại cho bạn 750 xu cho combo tốt nhất, tiếp theo là biểu tượng có hai người lính chiến đấu, mang lại cho bạn 150 xu. Biểu tượng vàng với ba con rắn trên đó mang lại cho bạn 50 xu, chiếc nhẫn vàng 30 đồng và đôi dép vàng 20 đồng. Hoàng gia chơi bài sẽ mang lại 10 đồng tiền thắng cho các combo 5 loại.

Tính năng game slot Medusa Megaways

Medusa Megaways sử dụng cơ chế Megaways, ngay khi bạn thực hiện một kết hợp chiến thắng trong máy đánh bạc Medusa Megaways, bạn sẽ thấy một phản ứng dây chuyền được kích hoạt, nơi tất cả các biểu tượng chiến thắng được xóa khỏi cuộn và những biểu tượng mới được thêm vào. Wild sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng, ngoại trừ hai biểu tượng Scatter, trong sự hình thành của các combo chiến thắng đó. Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy khi tải trò chơi là cuộn thêm. Nó xuất hiện đôi khi và nó có biểu tượng bất kỳ. Bạn sẽ được hưởng lợi nhiều nhất khi bạn nhìn thấy Wild xuất hiện trên đó. Những biểu tượng Wild này sẽ kích hoạt tính năng nhìn của Medusa. Wild sẽ mở rộng và bao phủ toàn bộ cuộn phim, và khi cô ấy rời khỏi cuộn phim, cô ấy sẽ thêm một hoặc nhiều Wild trên cuộn phim đó. Khi bạn hạ cánh 3 biểu tượng Scatter trở lên, bạn nhận được 10 lần quay miễn phí.

Nhưng bạn cũng có thể truy cập các trò chơi tiền thưởng thông qua tùy chọn Mua vé, với chi phí đặt cược gấp 100 lần. Có một lý do khiến bạn muốn lao đến các vòng quay miễn phí. Đây là nơi có thể giành được những khoản thanh toán khổng lồ. Khi bạn kích hoạt các vòng quay miễn phí, bạn nên biết rằng đối với mỗi lần Scatter mà bạn hạ cánh thêm, bạn sẽ nhận được thêm 5 vòng quay miễn phí. Hơn nữa, miễn là bạn tiếp tục hạ cánh 3 Scatter, không có giới hạn về số lần bạn có thể kích hoạt lại chúng. Trong thời gian quay miễn phí, tính năng nhân số tiền thắng không giới hạn sẽ hoạt động. Đầu tiên, bạn nhận được hệ số nhân 2x có khả năng tăng lên theo mỗi phản ứng dây chuyền đem lại cho bạn một con số nhân khổng lồ!