Hãy để phù thủy băng tuyết dẫn lối cho bạn trong game slot Spin Sorceress

(JBO Vietnam) Mùa đông là một trong những mùa đẹp nhất và đó là lý do tại sao các nhà phát triển thích thể hiện nó trong các tác phẩm nghệ thuật của họ. Spin Sorceress của NextGen lấy bối cảnh mùa đông tập trung vào một phù thủy băng tuyết và người sói của cô ấy.

Giới thiệu game slot Spin Sorceress

euro 2020 2021 live streaming

Điều đầu tiên bạn nên biết về máy đánh bạc Spin Sorceress là nó tương thích với mọi thiết bị, dù là máy tính để bàn hay thiết bị di động. Định dạng HTML5 của nó làm cho nó được tối ưu hóa cho mọi thiết bị và khả dụng trên mọi trình duyệt.

Do đó, bất kể thiết bị của bạn chạy trên iOS hay Android và cho dù bạn đang ở nhà hay ra ngoài, bạn đều có thể mang theo trò chơi bên mình mọi lúc mọi nơi. Tải trò chơi và bạn sẽ nhận thấy các cuộn phim nhìn xuyên thấu, tuyết rơi trên nền núi bao phủ và biểu tượng đầy mê hoặc.

Ở bên trái cuộn phim, bạn sẽ thấy các tùy chọn SuperBet của mình, nhưng chúng tôi sẽ giải thích điều đó ngay sau đây. Ở phía bên phải của cuộn, bạn sẽ thấy nút quay và phía trên đó là nút cài đặt.

Mở nó và cửa sổ cấu hình đặt cược sẽ được hiển thị. Tại đây, bạn sẽ thấy rằng có 243 cách cố định để giành chiến thắng và bạn sẽ chơi với 25 xu mỗi lần quay. Giá trị tiền xu từ 0,01 đến 1, có nghĩa là không có SuperBet.

Số tiền tối thiểu bạn có thể đặt cược là 0,25 và tối đa là 25 tín dụng. Giờ đây, số lượng xu bạn có thể đặt cược tăng lên theo các cấp độ SuperBet. Ở cấp độ 1 là 50, ở cấp độ 2 là 125 đồng tiền, trong khi ở cấp độ 3 là 200 đồng tiền. Tuy nhiên, ở cấp độ 4, bạn có thể chơi với 300 đồng xu và ở cấp độ 5 với 500 đồng tiền!

Điều này có nghĩa là đối với giá trị xu tối đa 1 tín dụng, tổng số tiền đặt cược tối đa của bạn có thể lên đến 500 tín dụng! Bạn sẽ nhận được những cải tiến nào khi đặt cược bổ sung này, bạn sẽ tìm hiểu ngay sau đây.

Nhưng trước tiên, bạn cần phải xem các khoản thanh toán và hiểu số tiền mỗi biểu tượng phải trả. Nhấp hoặc nhấn vào nút “i” trong cài đặt và bạn sẽ thấy thông tin về bảng trả thưởng và tiền thưởng.

Tính năng game slot Spin Sorceress

Biểu tượng Wild là phù thủy tóc xanh, chỉ xuất hiện ở cuộn giữa. Scatter là bùa hộ mệnh với một viên đá quý màu xanh ở giữa và biểu tượng duy nhất trả gấp 50 lần tổng số tiền đặt cược. Các khoản thanh toán cho các biểu tượng khác được nhân với giá trị tiền xu, không phải tổng số tiền đặt cược.

Do đó con sói cho bạn 500 xu, tay phù thủy cầm một quả cầu ma thuật cho bạn 250 và cây gậy với viên ngọc xanh của cô ấy cho bạn 200 xu. Bông sen ma thuật cung cấp cho bạn 150 xu. Trong khi đó biểu tượng thẻ từ A đến Q cung cấp cho bạn 100. Từ J đến 9 cung cấp cho bạn 50 xu cho các combo hàng đầu.

Bất cứ khi nào biểu tượng Wild xuất hiện ở cuộn giữa, nó thay thế cho tất cả các biểu tượng thông thường trong việc hình thành các combo chiến thắng, ngoại trừ bùa hộ mệnh.

Trong bất kỳ vòng quay cơ bản nào, một hoặc tất cả các cuộn ở giữa có thể biến thành cuộn Wild của phù thủy. Điều này có nghĩa là phù thủy đảm bảo rằng bạn sẽ có được biểu tượng Wild trên những cuộn đó.