Hãy mang về nhà nhiều giải thưởng có giá trị trong mùa Euro với game slot Golden Balls

(JBO Vietnam) Golden Balls cung cấp cho bạn hai vòng quay với tính năng khác nhau. Và điều đặc biệt là bạn có cơ hội giành được một trong hai giải đặc biệt khi chơi một trò chơi độc đắc. 

Giới thiệu game slot Golden Balls

euro 2020 2021 live streaming

Trò chơi dựa trên một bộ 3 cuộn với 5 dòng thanh toán có sẵn. Bạn có thể giành được giải thưởng tiền mặt nhưng phải tìm các kết hợp biểu tượng trên những dòng này.

Sử dụng các mũi tên để chọn giá trị xu và nút đặt cược để sửa đổi mức cược hiện tại của bạn từ 1 thành 5 xu, đồng thời kích hoạt số lượng đường trả tương ứng. Sử dụng nút đặt cược tối đa nếu bạn muốn chơi tất cả và mạo hiểm với tất cả các khoản tín dụng của bạn cùng một lúc.

Bạn cũng có thể chơi ở chế độ tự động quay và cho phép trò chơi đặt cùng một mức cược vào nhiều vòng quay liên tiếp. Hãy thoải mái điều chỉnh cài đặt của bạn theo ý muốn trong suốt trò chơi và thay đổi chiến lược của bạn khi bạn thấy phù hợp.

Bảng trả thưởng của Golden Balls bao gồm một loạt các biểu tượng quen thuộc cổ điển, có thể kết hợp theo nhóm 3 người để kích hoạt giải thưởng tiền mặt, như bạn có thể thấy trên danh sách hiển thị ngay phía bên phải của cuộn.

Tính năng game slot Golden Balls

Wild trong trò chơi này là biểu tượng Quả bóng vàng. Biểu tượng Wild cũng thay thế cho các biểu tượng thông thường, ngoại trừ những biểu tượng đặc biệt như Scatter.

Trong số các biểu tượng thông thường, số tiền chi trả cao nhất đến từ các biểu tượng Steal và Split. Biểu tượng Steal giúp bạn nhận được 2500 xu cho 5 biểu tượng (1250 cho 4) và Split giúp bạn nhận được 1500 cho 5 biểu tượng (750 cho 4).

Biểu tượng Scatter chính là những quả bóng vàng. Nếu bạn quay trúng 3 biểu tượng Scatter thì bạn sẽ kích hoạt trò chơi ‘Bin or Win’, với 4 biểu tượng sẽ cho bạn trò chơi ‘Killer Spinner’ và 5 biểu tượng kích hoạt trò chơi độc đắc.

Trò chơi thưởng Bin or win là một trò chơi đơn giản. Bạn được đưa đến một màn hình đột phá, nơi bạn nhìn thấy 11 quả bóng vàng. Nhiệm vụ duy nhất của bạn là chọn 5 trong số này, từng cái một. Nó sẽ tiết lộ số tiền thưởng hoặc dấu hiệu Killer.

Vào cuối vòng, tất cả số tiền thắng của bạn được cộng lại và bạn trở lại trò chơi bình thường. Killer người không có bất kỳ tác dụng phụ nào, chúng chỉ đơn giản là giá trị bằng không.

Trò chơi tiền thưởng độc đắc là trò chơi bạn sẽ muốn trúng. Điều này sẽ đưa bạn đến một tập hợp các cuộn khác, nơi chỉ có các biểu tượng độc đắc và ký hiệu ‘X’. Bạn nhận được 5 lần quay và bất kỳ biểu tượng độc đắc nào cũng trở nên cố định.

Gold Ball là một trò chơi đơn giản với lối chơi gây nghiện sẽ khiến bạn bị cuốn hút ngay từ đầu. Nó có thể là một trò chơi cổ điển, nhưng một vài tính năng đặc biệt thực sự là tất cả những gì cần thiết để tạo nên sự khác biệt. Giải thưởng lớn nhất chỉ dành cho những người chơi lớn, vì vậy hãy dốc toàn lực và đem về cho mình phần thưởng xứng đáng.