Hé lộ lõi công nghệ mạnh nhất trong meta hiện nay tại ĐTCL mùa 6

Những ngày gần đây người chơi rất bất ngờ khi công bố cái tên đứng đầu trong số liệu thống kê tỉ lệ thắng của các lõi công nghệ tại ĐTCL mùa 6.

Ưu điểm của Lõi Công Nghệ 

Tại ĐTCL mùa 6 công nghệ được nâng cấp đang được các game thủ đánh giá cao. Nó góp phần đa dạng lối đánh nhằm giúp người chơi trải nghiệm các trận đấu chân thật hơn. So với việc giúp game thủ triển khai thế trận; thì một số lõi công nghệ mang lại hiệu quả tốt hơn.

Lõi Công Nghệ Mạnh nhất ĐTCL mùa 6

Gần đây, số liệu thống kê về độ hiệu quả của lõi công nghệ ĐTCL mùa 6; trong đó đặc biệt là Lõi Công Nghệ Kim Cương bậc 3 được Riot Mortdog chia sẻ. Kèm theo đó Vương Miện Học Viện hỗ trợ 2 ấn Học Viện cho player. Với thứ hạng trung bình 3.5 thì Lõi Công Nghệ được đánh giá hiệu quả.

Công dụng của lõi Công Nghệ Học Viện trong ĐTCL mùa 6

ĐTCL mùa 6

Công dụng của lõi Công Nghệ Học Viện trong ĐTCL mùa 6

Những thông tin này đã mang lại rất nhiều bất ngờ cho người chơi; khi tộc nắm ưu thế trong meta hiện tại không phải là Học Viện. Tuy nhiên, ở bản 11.24 Vương Miện Học Viện đã được nâng cấp từ Linh Hồn Học Viện. Nó đã giúp các game thủ kết hợp các unit mạnh vào đội hình 2 ấn học viện một cách dễ dàng. Thay vì như trước đây phải kích cộng trực tiếp 2 mốc kích hoạt.

Cũng nhờ vào việc sở hữu được 2 ấn Học Viện mà người chơi có thể kích hoạt sức mạnh của tộc này ở mức tối đa. Cũng có thể kết hợp được hai con bài mạnh vào đội hình như Fiora và đặc biệt là Kai’Sa. Khoảng thời gian đầu giờ và thời gian ở giữa trận đấu người chơi nhận được 2 ấn Học Viên có thể giúp họ giữ máu và triển khai thế trận một cách đơn giản.

Tỉ lệ thắng của lõi Công Nghệ Kim Cương

ĐTCL mùa 6

Tỉ lệ thắng của lõi Công Nghệ Kim Cương

Song song đó chính là một yếu tố khác dẫn đến khả năng thắng cao của Vương Miện Học Viện đó chính là đẩy Lõi Công Nghệ Kim Cương. Điều này có nghĩa là tỉ lệ lõi này sẽ xuất hiện thấp hơn các lõi bình thường khác. Từ đó, khiến cho khả năng tỉ lệ thắng của Lõi Kim Cương sẽ mang nhiều ấn tượng và dấu ấn hơn so với những phần còn lại.

Ngoài ra, Chúng ta vẫn không thể phủ nhận rằng lõi Vương Miện Học Viện cũng đã mang lại cho người chơi một sức mạnh rất lớn. Giúp cho khả năng giành chiến thắng trở nên khó khăn hơn nhiều.

Thông tin về ĐTCL mùa 6 đang là chủ đề nóng hổi được rất nhiều người quan tâm và theo dõi.