Hệ thống xem lại đang được VALORANT phát triển

Theo xác nhận của Riot Games, hệ thống xem lại của Valorant đã được phát triển. Cuối cùng, một trong những tính năng đáng chú ý nhất trong game bắn súng và là tính năng mà người hâm mộ cũng như người chơi yêu cầu lâu nhất là sẽ có được danh hiệu. Cụ thể, nó đang “trong giai đoạn phát triển ban đầu.”

 

Đây là cách mà tài khoản ‘@ValorantLeaks’ nói: “Hệ thống phát lại trong Valorant đã ở trong giai đoạn phát triển ban đầu. Sẽ có một bản cập nhật về tình trạng của nó trong một tương lai không xa ”, tài khoản này xác nhận. Bằng cách này, đội ngũ sản xuất cam kết giữ cho người hâm mộ biết về quá trình này, biết được kỳ vọng mà điều này tạo ra.

Họ cũng xác nhận điều này bởi chính các nhà phát triển trong một bài đăng: “Chúng tôi liên tục trò chuyện với một số nhóm Valorant về việc triển khai hệ thống lặp lại để họ có thể hướng dẫn và giúp đỡ chúng tôi nhiều nhất có thể”, họ nói. Mặc dù họ đã hết sức can đảm: “Không, hiện tại chúng tôi không thể chia sẻ bất kỳ tin tức hoặc cập nhật nào, nhưng bạn nên biết rằng những cuộc trò chuyện này đã tồn tại và chúng tôi có thể sớm đưa tin cho bạn.”

Không cần thiết phải bình luận về sự thiếu và cần thiết quá lớn mà một hệ thống chơi lại cần có trong Valorant. Nhìn thấy tầm quan trọng của một game bắn súng, không thể tưởng tượng được rằng một tựa game quan trọng như Riot Games lại không có nó, đặc biệt là với mức độ liên quan mà tựa game này đã có được chỉ trong hơn một năm. Theo nhiều người, một điều gì đó đã muộn, nhưng điều đó sẽ mang đến một bước nhảy vọt về chất lượng cho cả tuyển thủ và các đội chuyên nghiệp.