(Jbo vnd) Đội tuyển HellRaisers đã chuyển giao vai trò đội trưởng cho tuyển thủ Nikolaj “⁠kalinka⁠” Rysakov

Ban lãnh đạo của HellRaisers đã quyết định đưa đội trưởng của họ và AWPer Dmitriy “jR” Chervak vào danh sách chuyển nhượng. Hiện tại đội được cho là đang thử việc Guy “anarkez” Trachtman nhằm dần thay thế sự ảnh hưởng của hai tuyển thủ này.

“Chúng tôi nhận ra rằng đội hình ở hiện tại, các tuyển thủ đã đạt đến giới hạn và cần phải có những thay đổi về đội hình” , Giám đốc điều hành của HellRaisers là Oleksii Slabukhin chia sẽ trong một cuộc họp báo. “Một trong những quyết định đầu tiên là chuyển nhiệm vụ của đội trưởng cho kalinka, thứ hai là xem xét việc thay thế vị trí xạ thủ trong đội.”

“Một trong những nhiệm vụ mà chúng tôi cần điều chỉnh là giữ liên lạc bên trong các trận đấu bằng tiếng Nga”, người đứng đầu tổ chức giải thích. “anarkez rất phù hợp về mặt này và anh ấy nói được tiếng Nga. Buổi tập hôm qua đã cho thấy trình độ cao của anh ấy và đó sẽ là sự lựa chọn phù hợp với đội.”

Ông Slabukhin cũng đã tiết lộ với báo chí rằng tổ chức của ông đang có kế hoạch mở một đội hình học viện và trong tương lai, đội hình chính của HellRaisers có thể có tuyển thủ thứ sáu.

Điều này đồng nghĩa khoảng thời gian của jR với đội hình HellRaisers sắp kết thúc sau thời gian thi đấu gần chín tháng. Trong thời gian gắn bó cùng đội, jR cùng những chiến hữu của mình đã leo lên các thứ hạng cao trong khu vực. Tuy nhiên HellRaisers đã chững lại sau đó và không thể lọt vào top 30 trong năm tháng qua vì họ không thể thắng bất kỳ giải đấu khác nhau nào mà mình tham dự.

Quay trở lại với xạ thủ đang thủ việc anarkez, anh chàng này đã chơi lần cuối cùng trong một đội tuyển chuyên nghiệp cho Secret. Đây cũng là đội tuyển nâng tầm của tuyển thủ này khi mà anh ấy đạt xếp hạng trung bình 1,10 vào năm 2020 trước khi đội được ra mắt và tan rã vào tháng 11. Tuyển thủ này cùng với Lotan “Spinx” Giladi và Shahar “flameZ” Shushan đã được giới thiệu trong một bài báo trên tờ báo thể thao điện tử nổi tiếng HLTV.org với tựa đề ” Ba tuyển thủ đang thay đổi cục diện trong Counter-Strike của Israel ” vào cuối năm ngoái.

Thử nghiệm của anarkez với đội đã bắt đầu vì anh ấy hiện đang chơi trận đấu đầu tiên của mình trong bảng B của Snow Sweet Snow 1 Regionals. Liệu rằng xạ thủ trẻ này có thể chứng minh giá trị bản thân của mình trong màu áo của HellRaisers.

Jbovnd