(Jbo vnd) AWPer người Brazil sẽ không đi cùng đội để tham dự Vòng chung kết toàn cầu BLAST Premier vì anh có thể chuyển đến MIBR.

Trên trang chủ của mình, FURIA đã thông báo rằng Henrique “⁠HEN1⁠” Teles sẽ ngồi dự bị cho đến khi anh ấy tìm được đội tuyển mới. Trong một bức thư ngỏ, nhà đầu tư André Akkari của FURIA đã giải thích rằng tổ chức đã quyết định tôn trọng nguyện vọng đoàn tụ của người chơi với người anh em song sinh của mình, Lucas “⁠LUCAS1⁠” Teles , sau khi họ xa nhau 18 tháng qua.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc HEN1 sẽ không đi cùng đội đến châu Âu cho giải đấu đầu tiên trong năm là BLAST Premier Global Finals. Bởi vì anh được cho là đã cam kết thực hiện dự án mới của Raphael “⁠cogu⁠” Camargo, cũng có 5 tuyển thủ đại diện cho MIBR vào cuối năm 2020 trong BLAST Premier Season Fall và trong Flashpoint 2.

Akkari nói: “Trong suốt năm 2020, anh ấy [HEN1] luôn bày tỏ mong muốn được sánh vai cùng Lucas một cách rất rõ ràng và minh bạch.

“Chúng tôi không bao giờ bị tổn thương hay phẫn nộ, nhưng đó luôn là một khả năng rất xa vời. Nhưng mọi thứ đã thay đổi trong vài tháng qua và mọi thứ chỉ ra rằng, bất chấp tổ chức mà Lucas và kNg đại diện, họ đã thực sự đến với nhau và tạo ra một cái gì đó vững chắc. Khi điều này bắt đầu xảy ra, Henrique đã thực sự phấn khích với khả năng này. Trong đêm giao thừa, Lucas đã nói chuyện với tôi về giấc mơ này của anh ấy một vài lần. ”

Tuy nhiên, việc tập hợp cả nhóm sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, đặc biệt là sau khi các cuộc đàm phán với MIBR đổ vỡ về yêu cầu lương và phúc lợi. cogu cho biết trên kênh stream của Alexandre “⁠gAuLeS⁠” Chiqueta hôm thứ ba rằng anh ấy bị “đối xử như rác rưởi” trong quá trình đàm phán với Immortals Gaming Club (công ty mẹ của MIBR).

Trong số sáu người chơi là một phần của dự án, LUCAS1 là người duy nhất không theo hợp đồng. Tuy nhiên, FURIA được cho là sẵn sàng bán HEN1 dưới giá trị thị trường của mình để tạo điều kiện cho việc chuyển nhượng.

FURIA sẽ không cản đường con đường phát triển của HEN1“, Akkari nói. “Một lời đề nghị đã được đưa ra cho Henrique, và giống như tôi đã hứa với anh ấy, chúng tôi không tạo ra bất kỳ vấn đề gì. Mặc dù điều khoản giải phóng trong hợp đồng của anh ấy chưa đến 10%, nhưng chúng tôi vẫn để anh ấy quyết định.

FURIA sẽ không bao giờ là sự lựa chọn thứ hai của ai đó. Chúng tôi là tổ chức thể thao điện tử lớn nhất ở Mỹ Latinh và chúng tôi sẽ là một trong những tổ chức lớn nhất thế giới trong vài năm tới. Chúng tôi chỉ muốn những người chơi thực sự muốn tham gia vào đội của mình, những người mơ ước mặc áo đấu của chúng tôi giống như mọi tuyển thủ trong đội hình của chúng tôi.

“Henrique đã làm điều đó trong giai đoạn này. Anh ấy đã chiến đấu, anh ấy đã cống hiến hết mình. Nhưng bây giờ tâm trí của anh ấy đang ở nơi khác, và công bằng mà nói, gia đình mãi mãi là gia đình. Và chúng tôi tôn trọng quyết định của anh ấy.”

“Trong trường hợp Henrique không thể thực hiện giấc mơ của mình, chúng tôi sẽ phân tích việc anh ấy trở lại đội chính.”

Quay trở lại với HEN1, anh đã có mặt trên danh sách của FURIA kể từ tháng 10 năm 2019, khi anh ấy được đưa vào thay thế Rinaldo “⁠ableJ⁠” Moda Junior. Anh ấy được vinh danh là người chơi xuất sắc thứ 16 của năm 2020 sau khi giúp đội vô địch ba giải đấu khu vực – DreamHack Masters Spring, ESL Pro League Season 12 và IEM New York. HEN1 giành được huy chương MVP cho màn trình diễn của anh ấy tại EPL.

Hiện tại theo một số nguồn thông tin nhận được thì hai tổ chức đã đồng ý một thỏa thuận trong khu vực trị giá 55.000 USD cho tuyển thủ Bắc Mỹ này.

Đội hình của FURIA hiện còn lại là:

Brazil Andrei “⁠arT⁠” Piovezan

Brazil Vinicius “⁠VINI⁠” Figueiredo

Brazil Yuri “⁠yuurih⁠” Santos

Brazil Kaike “⁠KSCERATO⁠” Cerato

Brazil Nicholas “⁠guerri⁠” Nogueira (huấn luyện viên)

Jbovnd