HenryG và Cloud9 đạt thỏa thuận xé vỡ hợp đồng

Quyết định này được đưa ra sau thông báo rời khỏi mảng CSGO của Cloud9

Đại dịch toàn cầu COVID-19 đã ập đến với Cloud9 và tổ chức đã phải nói lời tạm biệt với tất cả thành viên cũng như đội ngũ CSGO của mình. Và một trong những cá nhân đầu tiên sẽ rời đội tuyển thể thao điện tử Mỹ là Giám đốc điều hành Henry “HenryG” Greer.

HenryG và Cloud9 đồng ý chia tay

Giám đốc điều hành của tổ chức đã thông báo trên mạng xã hội của mình rằng anh ta sẽ tách mình ra với Cloud9. “Thật sự xấu hổ khi mọi thứ diễn ra như thế nào, với nhiều tình tiết giảm nhẹ, nhưng cũng có nhiều kỷ niệm tích cực.”

 

Cựu bình luận viên đã gia nhập hàng ngũ của tổ chức vào tháng 9 năm ngoái, chịu trách nhiệm về dự án ‘Colossus’. Một đề xuất của châu Âu trong CSGO cạnh tranh có các thành viên ALEX, woxic, mezii, floppy và huấn luyện viên là kassad.

HenryG cho biết: “Trong khi mọi thứ đang trong giai đoạn chuyển đổi kỳ lạ này, tôi đã quyết định dành một năm nghỉ phép và tận hưởng sự bình thường mà cuộc sống mang lại,” HenryG chia sẻ sau khi tách khỏi Cloud9. Ngoài ra, anh ấy sẽ sẵn sàng quay trở lại dự án khi có “cơ hội thích hợp”.

Cloud9 rời khỏi mảng CSGO

Đội tuyển thể thao điện tử cảm thấy khó tiếp tục với những gì đã lên kế hoạch do đại dịch COVID-19. Một trong những vấn đề là không thể tập hợp các thành viên lại với nhau bất cứ khi nào họ muốn, mặc dù trở ngại đó không làm khó họ “làm việc chăm chỉ” để đạt được “mục tiêu”.

 

Cloud 9 giải thích rằng do các vấn đề từ sâu xa, chỉ bản sắc thôi không thể làm cho việc xây dựng tổ chức trở nên thuận lợi. Vấn đề này đã được thêm vào “vấn đề ping cao không đáng tin cậy” tiếp tục của woxic và “múi giờ bị xâm phạm” đã khiến câu lạc bộ Mỹ đưa ra quyết định rời khỏi CSGO cạnh tranh.

Từ sâu thẳm bên trong, họ đảm bảo rằng họ “vẫn đam mê” được thi đấu chuyên nghiệp trong CSGO và họ hứa hẹn sẽ trở lại khi các điều kiện trở lại bình thường. Mặc dù các tuyển thủ và HenryG sẽ không tham gia vào dự án Cloud9 mới.