Heroic chấm dứt giấc mơ của 9z

Heroic đã kết liễu giấc mơ của 9z Team. Các nhà vô địch của ESL Pro League vừa qua đã đánh bại đội Mỹ Latinh với tỷ số 2-0 trong trận tứ kết của BLAST Premier Spring Showdown. Mặc dù cá nhân các cầu thủ 9z chơi không tệ, nhưng đội Đan Mạch vượt trội hơn hẳn từ đầu đến cuối, thể hiện tốt hơn hẳn.

Heroic vượt qua vòng bán kết

9z lọt vào tứ kết sau khi làm nên lịch sử. Câu lạc bộ đã loại Team Vitality khỏi BLAST Premier Spring Showdown sau khi đánh bại trận đấu với tỷ số 1-2. Không có vấn đề gì nếu Mathieu Herbaut “ZywOo” ở trên máy chủ và Rajohn Gregory “EasTor” là người thay thế tạm thời trong đội tuyển Mỹ Latinh. Tất cả các thành viên trong nhóm – đặc biệt là một Santino Rigal xuất sắc đến mức khó thể ngăn cản.

Tuy nhiên, ở tứ kết, họ không thể tái lập kết quả như vậy trước đội tuyển đến từ Pháp. Heroic chơi tấn công từ đầu đến cuối, điều này cho phép Đội 9z chiếm ưu thế. Mirage là bản đồ xuất phát và nơi 9z bị đánh bại nhiều nhất. Tuyển thủ người Đan Mạch đặc biệt thành công trong vai trò chống khủng bố nhờ một số cuộc chiếm lại cứ điểm tốt. Đến Inferno, 9z đã có thể chiến đấu nhiều hơn. Thay vì kết thúc với tỷ số 16-8 trên bảng điểm, anh ấy đã giành được vị trí 16-12.

Mặc dù đúng là EasTor là cái tên nổi bật trên bản đồ đầu tiên của câu lạc bộ Châu Mỹ Latinh, nhưng cả hai lần thử và Maximiliano González “max” đều có mặt nhiều hơn ở Mirage. Họ đã tiến thêm một bước nhưng phải khuất phục trước một Rasmus Beck “sjuush” ở phong độ tuyệt vời. 9z nói lời tạm biệt với BLAST Premier Spring Showdown với tư thế ngẩng cao đầu sau khi lọt vào tứ kết khi, theo dự kiến, nó không phải là ứng cử viên cho nó. Heroic hiện đang chờ gặp đối thủ của mình trong trận bán kết tới, người sẽ là người chiến thắng trong cặp đấu giữa Gambit Esports và FURIA Esports.