Heroic ký hợp đồng với cặp đôi SJUUSH, REFREZH

Cặp đôi của đội tuyển MAD Lions gia nhập Heroic là sự thay thếdành cho hai tuyển thủ đã chia tay trước đó là Johannes “⁠b0RUP⁠” Borup and Nikolaj “⁠niko⁠” Kristensen.

Heroic đã công bố hai bản hợp đồng mới của mình là Rasmus “⁠sjuush⁠” Beck and Ismail “⁠refrezh⁠” Ali. Họ là hai mảnh ghép cuối cùng để hoàn thiện đội hình khi hai tuyển thủ boRUP và niko đã rời đội vào thứ sáu vừa qua.

“Chúng tôi đã có màn trình diễn không tồi trong giải đấu vừa rồi nhưng chúng tôi tin rằng đội sẽ còn tiến bộ hơn nữa khi có những sự thay đổi như thế này” đội trưởng Casper “⁠cadiaN⁠” Møller chia sẻ vềsự thay đổi nhân sự này. Người đội trưởng còn nói thêm “Tôi rất mong chờ điều này xảy ra và tin tưởng rằng hai người chơi mới này sẽ thể hiện tốt tại Heroic”

                                                                                                                                                    sjuush khi còn thi đấu cho MAD Lions

CadiaN cũng giành lời khen ban lãnh đạo mới của Heroic khi đã nhanh chóng thúc đẩy thương vụ này, khác rất nhiều so với khi đội tuyển còn nằm trong tay của tổ chức Omaken Sports.”Chúng tôi thấy được cách thức tổ chức chuyên nghiệp và đầy tính quyết đoán của tổ chức. Họ không ngại thực hiện những thay đổi cần thiết dành cho toàn đội, thực sự đây là một giá trị to lớn mà chúng tôi may mắn nhận được”

                                                                                                                                              refrezh trong màu áo MAD Lions

Theo tuyên bố này thì tuyển thủ Sjuush sẽ đảm nhận vị trí hỗ trợ, tuyển thủ 22 tuổi không giấu được niềm vui khi nói rằng anh không thể đợi để được tập luyện cùng toàn đội và hơn hết đang rất khao khát để chứng tỏ bản thân tại môi trường mới. Trong khi đó thì refrezh cũng chia sẻ rằng từ khi nhận được lời mời từ Heroic anh ta đã mất ngủ vì vui sướng “Tôi rất vui khi được làm việc với những tuyển thủ tài năng và thông minh, họ thực sự rất đặc biệt”

Với  hai sự bổ sung này, Heroic như hổ mọc thêm cánh và chắc hẳn sẽ rất tự tin khi bước vào giải đấu ESL Pro League Season 13 diễn ra vào ngày 8 tháng 3 sắp tới.

Ở một diễn biến khác sự ra đi của hai thành viên chủ chốt khiến cho MAD Lions thiếu nhân sự nghiêm trọng khi chỉ còn ba thành viên chính thức. Sự thay đổi nhân sự đột ngột này xảy ra trước khi tuyển thủ  Thomas “⁠TMB⁠” Bundsbæk có trận debut của mình sau khi gia nhập từ AGF hồi cuối tháng một. Cũng phải nói lời chia tay là HLV Luis “⁠peacemaker⁠” Tadeu, người đã rất bất ngờ khi MAD Lions đơn phương chấm dứt hợp đồng với mình.