Heroic vô địch ESL Pro League Mùa 13

Họ đã đánh bại Gambit Esports trong trận đấu BO5 với tỷ số 3-2 trong trận Chung kết tổng.

Tại giải ESL Pro League vừa kết thúc, Heroic đã vượt qua Gambit Esports trong chiến thắng 3-2 và giành chức vô địch Chung kết của ESL Pro League 13. Giải đấu là một cuộc đấu trí xuyên suốt, với Casper “cadiaN” Moller dẫn dắt đội của mình đến đích một cách xuất sắc.

 

Cuộc chiến diễn ra trong 8 giờ khi hai đội chơi qua 5 bản đồ và thêm giờ để kết thúc một trong các bản đồ. Toàn bộ trận Chung kết giống như một trận đấu quần vợt, khi chiến thắng ở mỗi bản đồ xảy ra giữa hai đội, nơi Heroic giành chiến thắng ở bản đồ đầu tiên (Inferno), sau đó Gambit giành chiến thắng ở bản đồ thứ hai (Vertigo) và thứ ba. Bản đồ Train, chứng kiến ​​trận đấu căng thẳng nhất từ ​​trước đến nay khi Heroic giành chiến thắng trước Gambit với 28 so với 26 về số mạng hạ gục.

Các bản đồ tiếp theo, Overpass và Mirage, mỗi đội đều giành chiến thắng nhưng vì Heroic đã thắng tổng cộng ba trận, họ đã đăng quang ngôi vị quán quân trong trận Chung kết.

 

Với việc giành chiến thắng trong trận chung kết Phần 13, Heroic có thêm một chức vô địch nữa trong lịch sử của họ và tiếp tục hành trình trở thành một trong những ông lớn trong khu vực. Chiến thắng này cũng giống những chiến thắng khác mà họ đã làm trước đây, trước các đội như Complexity Gaming, BIG và FURIA.

Đội hình của Heroic như sau:

  • Casper “cadiaN” Møller
  • Rasmus “Sjuush” Xayc
  • Martin “stavn” Lund
  • René “TeSeS” Madsen
  • Ismail “refrezh” Ali

Đội đã bỏ túi 200.000 đô la trong khi Gambit Esports nhận được 85.000 đô la. Tuy nhiên, Heroic không có nhiều thời gian để ăn mừng vì BLAST Premier: Spring Showdown 2021 bắt đầu vào ngày 13 tháng 4 tới đây.