Tiền đạo Higuain vẫn cảm thấy khó hiểu khi Arsenal không ký hợp đồng với anh nhưng lại bỏ ra tới 80 triệu Euro để có được sự phục vụ từ Mesut Ozil.

Higuain-Ozil-Arsenal

Mới đây cựu danh thủ Argentina là Gonzalo Higuain đã tham dự một buổi trả lời phỏng vấn cùng TyC Sports. Đáng chú ý khi trong những phát biểu của mình, Higuain cho biết anh từng nhận được sự quan tâm lớn từ Arsenal.

Đây là thông tin khá bất ngờ bởi hầu như không ai biết về điều này cho đến trước khi Higuain chia sẻ. Cũng theo tiền đạo 34 tuổi này thì đến tận bây giờ anh vẫn không hiểu tại sao Arsenal lại bỏ ra 80 triệu Euro để mua Mesut Ozil mà bỏ qua anh:

“Có một sự thật rằng tôi từng có cơ hội gia nhập Arsenal trước khi đầu quân cho Napoli. Chúng tôi đã có những buổi thảo luận và đàm phán nhưng họ nói rằng họ không đủ tiền để chiêu mộ tôi, thế nhưng sau đó lại bỏ ra 80 triệu Euro để mua Ozil.

Tôi vẫn nhớ họ nói với tôi rằng: Bạn quá đắt còn chúng tôi thì không có nhiều kinh phí để chi tiêu trong kỳ chuyển nhượng này. Thế rồi tôi đến Napoli, còn Ozil cập bến Arsenal chỉ 2 ngày sau đó.”

Bên cạnh đó chân sút đang chơi cho Inter Miami cũng có những chia sẻ về tình bạn tốt đẹp những anh và Karim Benzema:

“Trong năm đầu tiên tôi chơi cho đội 1 Real, tôi ghi đến 27 bàn, hơn Ronaldo 1 bàn. Thế rồi mùa sau tôi thấy họ mua thêm Benzema và Kaka.

Tôi đã gọi cho những người có chức vụ để hỏi về vấn đề này. Tuy nhiên như vậy mới là Real Madrid. Chúng tôi luôn phải cạnh tranh vị trí đá chính với những người giỏi nhất.

Tôi biết Benzema khi mới 19 tuổi. Giữa chúng tôi luôn có mối quan hệ tốt đẹp. Tôi biết những phẩm chất của cậu ấy và không ngạc nhiên khi hiện tại Benzema đang là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày tại Jbovnd.com.