Hình ảnh mới của Udyr rework không còn giống Kaido nữa

Mới đây cộng đồng LMHT lại dậy lên một cơn sốt khi Riot đưa những hình ảnh mới về Udyr rework.

Hình ảnh Udyr rework được hé lộ từ Riot

Mới cách đây vài giờ thì những thông tin về các vị tướng mới sẽ góp mặt ở mùa giải 2022 đã được Riot tiếp tục tung ra. Đặc biệt trong đó là hình ảnh của Udyr rework đã được Riot tung ra ở thông báo lần này. Dự đoán rằng đây cũng sẽ là hình ảnh cuối cùng về Udyr. Những vị tướng còn lại chỉ mới đưa ra gợi ý thì hình ảnh của Udyr đã cuốn hút rất đông sự quan tâm của cộng đồng LMHT.

Hình ảnh Udyr rework ở phiên bản cũ

Udyr rework

Hình ảnh Udyr rework ở phiên bản cũ

Trong tin mới được biết, vào cuối tháng 9 năm 2021 vừa rồi. Hình ảnh ảnh của Udyr đã được công bố so với lần này đã được loại bỏ cặp sừng. Điều này làm cho fan nhầm tưởng rằng Kaido đang đi lạc.

Khi công bố hình ảnh này đã không ý người suy nghĩ rằng liệu có phải Riot có đang mượn ý tưởng từ những tác phẩm của họa sĩ Oda không? Mà tại sao hai cái tên này hầu như giống nhau y đúc. Một điểm khác biệt duy nhất đó là Udyr không có râu dài và không có vết sẹo. Và sừng của Udyr thì lại khá giống với sừng nai, còn sừng của Kaido lại là sừng rồng.

Hình ảnh của Udyr ở phiên bản mới

Ở phiên bản cũ thì thế, mới cách đây vài giờ phiên bản mới xuất hiện. Mọi người hốt hoảng khi trông thấy Udyr đã không còn cặp sừng, mặc dù thân hình như cũ vẫn còn to con và mập mạp. Tuy nhiên nhiều người cho rằng bỏ cặp sừng trông Udyr không còn ngầu như trước, nhiều fan thẳng thừng cho rằng bây giờ Udyr giống y hệt với Thor Endgame. Một số đó lại cho rằng, hình ảnh của Udyr lại giống với nhân vật Necalli trong tựa game Street Fighter.

Udyr rework

Nhiều fan thẳng thừng cho rằng bây giờ Udyr giống y hệt với Thor Endgame

Mặc dù có rất nhiều lời bình về tướng Udyr, tuy nhiên hình ảnh mới này cũng làm cho hầu hết mọi người trong cộng đồng LMHT đều yêu thích và hứng thú với vẻ bên ngoài của Udyr. Một người đàn ông mang đậm chất trung niên, có nhiều kinh nghiệm. Cùng với những trải nghiệm trong cuộc sống đầy thăng trầm, đau khổ, cuộc đời phiêu bạt muôn nơi, trải qua nỗi đau khi chính nơi mình sinh ra đã ruồng bỏ mình. 

Sắp tới đây có lẽ hình ảnh về nhiều tướng mới nữa sẽ được lộ diện. Cùng theo dõi để xem thông tin mới nhất nhé!