Hitbox một số vị tướng vẫn là một vấn đề

Liên Minh Huyền Thoại có rất nhiều điều hay và đáng ghen tị so với các trò chơi khác. Tuy nhiên, nó cũng có bug của nó. Trong số đó, chúng tôi tìm thấy các lỗi xuất hiện theo thời gian và một số tương tác hoàn toàn bất thường. Trong số đó, chúng ta thấy các hitbox của một số nhà vị tướng. Và nó là trong nhiều trường hợp họ cuối cùng là khó chịu hơn bất cứ điều gì khác.

Để giải thích một chút về thực tế này, chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một số vị tướng có hitbox khá ảo, trong một trận đấu trong SoloQ hoặc những gì có thể xảy ra trong các trận đấu chuyên nghiệp.

Nautilus

euro 2020 2021 live streaming

Bất cứ khi nào chúng tôi nghĩ về một hitbox kỳ lạ , Nautilus đều nghĩ đến . Hắn ta là một trong những vị tướng người luôn thống trị dòng và ai cho phép để thực hiện rất tốt tham gia như miễn là anh chạm [Q] được vào địa hình. Đôi khi sự tương tác đó hơi kỳ lạ, vì hitbox của bạn cuối cùng lại không được như ý mặc dù nó có vẻ không giống như vậy.

Chúng ta đã nhiều lần chứng kiến ​​khả năng của Abyssal Titan có khả năng đi xuyên qua lính và một số yếu tố của địa hình , do đó đạt được mục tiêu mà nó đang tìm kiếm. Chúng tôi đã đến để xem cách các tay sai tiếp tục bước đi mà không cần bất kỳ vấn đề trong khi những tác động vô địch khả năng vào kẻ thù mà là phía sau họ. Nếu anh ta thậm chí có thể tiếp cận đối thủ bằng cách vượt qua bức tường của Anivia .

Ashe

Lần này chúng ta phải đối mặt với một tướng không có bất kỳ loại móc nào. Tuy nhiên, anh ta có một kỹ năng tấn công kẻ thù, gây sát thương và tất nhiên, làm choáng chúng . Chúng ta đã nói về [R] của Ashe – Đại băng tiễn. Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta thấy tướng tung kĩ năng ra sao và dường như khi nó lướt qua, nó sẽ tác động lên kẻ địch.

Mặc dù vậy, chúng ta cũng đã thấy điều ngược lại, tướng đưa ra khả năng như thế nào nhưng lại trôi qua. Đây là một hitbox đã gây ra rất nhiều tranh cãi và điều đó tiếp tục gây ra vấn đề cả trong thi đấu và xếp hàng vòng loại. Mặc dù vậy, có vẻ như Riot Games không có ý định thay đổi hitbox này , ít nhất là trong ngắn hạn.

Blitzcrank

Chúng tôi đã trở lại với một nhà vô địch khác với một cú móc. Lần này là lúc để nói về Blitzcrank và chiêu [Q] của anh ta . Trong lịch sử của mình, vị tướng này đã thực hiện một số hành động kỳ lạ với khả năng này. Đã có rất nhiều lần chúng tôi thấy [Q] này tác động như thế nào đến các mục tiêu mà có vẻ như nó sẽ không trúng .

Nhưng điều ngược lại cũng có thể xảy ra và thời điểm chúng ta thấy chiếc móc được bảo đảm thực tế, nó không có lý do. Một trong hai tương tác này có thể thay đổi hoàn toàn tiến trình của một trò chơi, theo hướng tốt hơn và xấu hơn.

Các vị tướng khác

Ngoài ba nhân vật đã được đề cập, sau tất cả những gì có liên quan nhất, chúng tôi cũng tìm thấy những hộp hitbox thực sự hiếm. Ví dụ, [Q] – Án Tử của Thresh cũng gặp phải vấn đề tương tự như Blitzcrank , đôi khi đánh khi không nên và ngược lại. Điều này gây ra nhiều vấn đề trong trò chơi, vì một số người chơi có thể trốn thoát bằng đèn flash hoặc một số khả năng không sử dụng nó vì có vẻ như họ đã an toàn, một điều hoàn toàn sai sự thật.

Kai’Sa cũng không kém xa. Và nếu không nói với [W] của cô ta. Và, đôi khi kích thước lớn của nó ngụ ý rằng nó bắn trúng mục tiêu, tất cả những điều này mặc dù thực tế là nó sẽ thất bại. Nó được tham gia bởi Nidalee với [Q] – Phóng lao, Lux và cô ấy [Q] – Cú trói ánh sáng hoặc Morgana với [Q], trong số những người khác.