HlLV MAD Lions chỉ ra nguyên nhân khiến LEC chơi “dở ẹc”

HlLV MAD Lions đã chỉ ra những nguyên nhân dẫn đến kết quả kém cỏi của LEC trong giải đấu quốc tế.  Mặc dù được đặt nhiều hy vọng nhưng các đội Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu đến từ Châu Âu đã không gặt hái được nhiều thành công tại MSI hoặc CKTG. Cụ thể là như nào, các bạn hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây nhé.

Sự thay đổi ngoạn mục của đội tuyển MAD Lions trong giải đấu quốc tế

HlLV MAD Lions

Sự thay đổi ngoạn mục của đội tuyển MAD Lions trong giải đấu quốc tế

Trong những mùa giải gần đây, MAD Lions còn khá mới mẻ với cộng đồng người hâm mộ LoL toàn cầu trong nhưng với sự thể hiện mình trước đối thủ cho thấy rằng, MAD Lions quả là một đối thủ đáng gờm trong giải đấu quốc nội của Liên Minh Huyền Thoại.

Một phần nhờ sự hướng dẫn của huấn luyện viên hiện tại khi ông ấy đã giúp MAD Lions trở lại mạnh mẽ tại LEC Mùa Hè 2022. Theo chia sẻ của ông, đội này đã có nhiều thay đổi đột phá so với những đối thủ khác.

HLV MAD Lions chỉ ra nguyên nhân khi LEC không có kết quả tốt ở giải quốc tế

HlLV MAD Lions

HLV MAD Lions chỉ ra nguyên nhân khi LEC không có kết quả tốt ở giải quốc tế

Cụ thể, MAD Lions rất tập trung vào đầu vào giai đoạn đầu trận và tối ưu hóa lợi thế đi đường để kiểm soát trận đấu. Đây là một trong những vấn đề mà các đội LEC gặp phải khi đối đầu với các đối thủ đến từ LCK hay LPL trong các giải đấu quốc tế. Nếu họ bắt đầu trận đấu với những đối thủ có phong cách chiến đấu hung hãn, bằng lối chơi chủ động giao tranh thì đội LEC chắc chắn sẽ thua.

Theo HlLV MAD Lions, các đội tuyển phương Đông hiểu rõ những trận đấu sớm và tận dụng chúng tốt hơn. Không những vậy, người đi rừng còn giao lưu trực tuyến nhiều lần, tìm cơ hội để tận dụng. Mặc dù đội ngũ của LEC nhận thức được trường hợp này xảy ra nhưng có vẻ như họ vẫn chưa tìm ra hướng đi tốt nhất để đối phó với tình huống này.

CKTG 2022 sắp tới sẽ là cơ hội để HlLV MAD Lions chứng tỏ sự tiến bộ của mình. Bằng sự tự tin về việc đội hiện đang chiếm giữ ngôi đầu bảng LEC mùa Hè 2022 và là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch giải đấu năm nay. 

Như vậy, chúng ta vừa đọc xong điểm chính của bài viết này, đừng quên theo dõi chúng tôi hàng ngày để cập nhật những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về LMHT cũng như các tin tức FIFA Online 4 bạn nhé.

goaldaddy vietnam