HLV Alfred Schreuder của Ajax Amsterdam tỏ ra rất khó chịu khi các phóng viên đặt cho ông quá nhiều câu hỏi về trường hợp của tiền vệ Antony.

Theo những chia sẻ mới nhất từ chuyên gia Fabrizio Romano cùng các tờ báo lớn khác thì thương vụ Man Utd chiêu mộ tiền vệ Antony gần như đã hoàn tất. Theo đó Ajax Amsterdam đã đồng ý với mức giá 100 triệu Euro mà phía Quỷ Đỏ đưa ra.

Hôm nay tờ báo nổi tiếng của Hà Lan là tờ De Telegraff đã có những tiết lộ thú vị xung quanh thương vụ này. Theo đó HLV Alfred Schreuder cùng giám đốc kỹ thuật của Ajax là ông Gerry Hamstra giữ vững quan điểm Antony không phải để bán. Thế nhưng trước quyết tâm ra đi của cầu thủ người Brazil, sau cùng họ cũng đành phải buông.

Trong buổi họp báo sau chiến thắng 2-0 của Ajax trước Utrecht vào đêm qua, HLV Alfred Schreuder đã tỏ ra rất khó chịu khi có quá nhiều phóng viên hỏi ông về Antony. Chốt lại những câu hỏi đó, thuyền trưởng của Ajax cho biết:

“Đừng hỏi tôi thêm bất cứ điều gì về Antony nữa. Nếu các bạn muốn biết một cách chi tiết, hãy hỏi giám đốc điều hành Edwin Van der sar hoặc giám đốc kỹ thuật Gerry Hamstra.

Thật đáng buồn bởi hiện tại mọi thứ đều chỉ xoay quanh vấn đề tiền bạc. Đó là thực tế ở thế giới mà chúng ta đang sống. Dù biết là vậy nhưng tôi vẫn rất buồn về những gì đã xảy ra.

Còn bây giờ tôi chỉ muốn nói về trận đấu, còn nếu các bạn tiếp tục hỏi tôi về Antony thì tôi sẽ kết thúc họp báo ngay lập tức. Tôi đã nói quá nhiều về điều này và không muốn giải thích gì thêm.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày tại Jbovnd.com.

goaldaddy vietnam