HLV Mano Polking của ĐT Thái Lan thừa nhận ĐT Việt Nam đang là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch AFF Cup năm nay.

ĐT Thái Lan quyết tâm giành ngôi đầu bảng A

Vào đêm mai 18/12, ĐT Thái Lan sẽ bước vào trận đấu cuối cùng của bảng A AFF Cup 2020. Đối thủ của đội bóng xứ chùa vàng là đội chủ nhà Singapore.

Lúc này cả hai đều đã chắc suất đi tiếp nên trận cầu ngày mai không còn quá nhiều ý nghĩa. Tuy nhiên màn so tài này vẫn rất đáng chú ý bởi nó sẽ định đoạt ngôi đầu BXH. ĐT Thái Lan đang nắm lợi thế khi họ chỉ cần hòa là sẽ chắc chắn bước vào vòng bán kết với vị trí đầu bảng A.

Chia sẻ trong buổi họp báo trước trận đấu, HLV Mano Polking của Thái Lan thể hiện rõ thái độ quyết tâm giành chiến thắng:

“Đây là trận đấu rất quan trọng với ĐT Thái Lan bởi nó định đoạt đến vị trí của chúng tôi. Tuy vậy tôi sẽ cân nhắc về đội hình ra sân. Hiện đã có một số cầu thủ quan trọng dính thẻ vàng và tôi không muốn quá mạo hiểm với họ.

ĐT Singapore là một đội bóng mạnh. Họ sở hữu rất nhiều cầu thủ chất lượng trong đội hình và có lối chơi đồng đều. Nhưng ĐT Thái Lan hướng đến trận đấu này với mục tiêu duy nhất là 3 điểm.”

HLV Polking đánh giá rất cao ĐT Việt Nam

Cũng trong buổi họp báo, HLV Mano Polking đã thừa nhận nhà ĐKVĐ Việt Nam đang là ứng viên số 1 cho chức vô địch năm nay. Cụ thể, ông cho biết:

“ĐT Việt Nam có hàng phòng ngự rất mạnh. Họ vẫn chưa để thủng lưới bàn thua nào sau 3 trận và luôn trong tư thế áp đặt trận đấu. Dù họ đã thua cả 6 trận ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022 nhưng không vì thế mà nói rằng vị thế của ĐT Việt Nam ở khu vực bị giảm sút.

ĐT Việt Nam hẳn đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm sau các màn đọ sức với các đội bóng hàng đầu châu lục. Không còn nghi ngờ gì về việc họ đang là ứng viên số 1 cho chức vô địch năm nay.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.