Nhà cầm quân người Hàn Quốc đã có những chia sẻ nhầm khích ĐT Indonesia chơi đôi công với ĐT Việt Nam trong màn đọ sức sắp tới.

HLV Park Hang-seo không e ngại Indonesia

Sáng nay 14/12, thuyền trưởng của ĐT Việt Nam đã tham gia buổi họp báo trước thềm trận đấu với Indonesia vào đêm mai. Trong những phát biểu của mình, HLV Park Hang-seo đánh giá rất cao những thay đổi của Indonesia trong thời gian qua.

Tuy vậy nhà cầm quân người Hàn Quốc tỏ ra không hề lo lắng trước sự tiến bộ của Indonesia. Bên cạnh đó ông còn ngấm ngầm “khích” Indonesia chơi đôi công với ĐT Việt Nam ở trận đấu sắp tới:

“Indonesia hiện đã tiến bộ rất nhiều so với thời điểm chúng tôi gặp họ ở VL World Cup 2022. Hai trận đấu gần nhất hàng công của họ ghi đến 9 bàn thắng. Vì thế họ có lý do để tự tin ở trận đấu sắp tới.

Khi chạm trán với Lào và Campuchia thì Indonesia chơi tấn công là lẽ đương nhiên. Ở đây tôi không có ý đánh giá thấp ĐT Lào và ĐT Campuchia. Việc họ để thua trước một ứng viên như Indonesia cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Tôi hy vọng Indonesia tiếp tục chơi tấn công như vậy vào đêm mai. Đó là điều tốt cho chúng tôi.”

HLV Park Hang-seo đánh giá về ĐT Việt Nam

Cũng trong buổi họp báo, thầy Park đã nói lên những vấn đề mà ĐT Việt Nam cần khắc phục. Cụ thể, ông chia sẻ:

“Hàng phòng ngự của chúng tôi vẫn thường xuyên có lỗ hổng ở 2 trận đấu đã qua. Dù chúng tôi chưa để thủng lưới nhưng rõ ràng đây là vấn đề cần cải thiện.

Tôi có nghe nói truyền thông Indonesia nói rằng điểm yếu của ĐT Việt Nam nằm ở hai cánh. Tôi cảm ơn vì các bạn đã chia sẻ thông tin này.”

Ở hai trận đấu với Campuchia và Lào, Indonesia dù ghi đến 9 bàn nhưng cũng nhận đến 3 bàn thua. Vì thế người hâm mộ tin rằng hàng công của ĐT Việt Nam dư sức khiến đối thủ lao đao. Nếu đánh bại đội bóng xứ vạn đảo vào đêm mai, “Những Chiến Binh Sao Vàng” sẽ chính thức có mặt ở vòng bán kết.

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên hai trang Jbovietnam và Jbovnd.