HLV Polt của T1 đánh giá cao SGB về lối chơi và phong độ

Sau cuộc đối đầu ở trận mở màn, HLV Polt của T1 đã đánh giá đại diện đến từ Việt Nam rất cao. Ông đã có những nhận định khách quan về bầy trâu.

HLV Polt của T1 dành nhiều lời khen cho SGB

HLV Polt đã nhận định về bầy trâu như sau: “Họ (SGB) đã thi đấu rất tốt.

HLV Polt

HLV Polt của T1 dành nhiều lời khen cho SGB

Họ đã thể hiện rất tốt trong cuộc đối đầu với chúng tôi. Nếu hỏi đội nào tôi nghĩ có thể là “ngựa ô” ở giải lần này, tôi sẽ nói đó là SGB.

Dĩ nhiên là tôi cũng cần gặp cả các đội khác để có đánh giá đầy đủ nhất. Nhưng tôi có thể nói là họ đang có cặp bot rất chiến đấy.”

Cặp bot của SGB có phong độ thế nào?

Cộng đồng LMHT đang nhắc đến cặp bot của SGB rất nhiều. Còn nhớ trong trận đấu mở màn, cặp  bot Gumayusi – Keria đã có rất nhiều lúc bị Shogun – Taki liên tục dồn ép; gặp khóp khăn rất lớn và mang về các mạng hạ gục trong trận đấu đầu tiên.

HLV Polt

Cặp bot của SGB có phong độ thế nào?

Nếu không phải vì T1 có trình độ cao hơn hẳn SGB về phong độ cũng như kinh nghiệm thì cơ hội chiến thắng chưa chắc đã thuộc về đại diện đến từ Hàn Quốc.

Trọng trận chiến với DetonatioN FocusMe , Shogun đã thi đấu rất xuất sắc giúp cho “Bầy Trâu” nhanh chóng lấy lại thế trận và có được lợi thế trước LJL và nhanh chóng có được chiến thắng.

Thể hiện xuất sắc như thời điểm hiện tại thì không chỉ có cơ hội lọt vào top 6, bầy trâu hoàn toàn có khả năng giành được vị trí thứ 4 tại MSI 2022.