Hòa mình vào những ngọn núi tuyết trong game slot Arctic Race

(JBO Vietnam) Arctic Race được thiết kế với chủ đề đua xe chó kéo kết hợp hình ảnh 3D chất lượng. Trò chơi 5 cuộn, 3 hàng này có thể truy cập được trên tất cả các thiết bị bao gồm thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính để bàn. Thay vì cung cấp các dòng thanh toán truyền thống, máy đánh bạc Arctic Race cung cấp cho bạn 243 cách để giành chiến thắng.

Giới thiệu game slot Arctic Race

Máy đánh bạc Arctic Race bao gồm 5 cuộn và 3 hàng với vô vàn tính năng bổ sung. Để hỗ trợ bạn giành chiến thắng trên những cuộn băng giá này, Arctic Race có một hệ thống thanh toán bằng mọi cách. Điều này có nghĩa là không có đường trả tiền truyền thống và thay vào đó bạn có 243 cách để giành chiến thắng. Đó là một lượng lớn cơ hội để giành được phần thưởng lên đến gấp 100 lần số tiền của bạn. Tính dễ sử dụng cho phép nó thu hút người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng. Bạn sẽ sẵn sàng chơi máy đánh bạc Arctic Race chỉ trong vài bước nhanh chóng. Các nút điều khiển nằm ở cuối màn hình sẽ giúp bạn thiết lập trò chơi của mình. Bạn có thể nhấp vào tab ‘Menu’ để khám phá nhiều tùy chọn menu bổ sung. Các tùy chọn này bao gồm một bảng trả tiền nếu bạn muốn kiểm tra các ký hiệu riêng lẻ trước khi bắt đầu trò chơi. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn số tiền cược ưa thích của mình bằng cách sử dụng tab ‘Tổng số tiền cược’. Bạn có thể quay các cuộn từ chỉ 1 đồng xu lên đến tối đa 100 đồng xu.

Nếu bạn là người chơi thích khi tiền cược cao, bạn có thể sử dụng tab ‘Cược tối đa’ để chọn mức cược cao nhất. Bật tab ‘Tự động’ nếu bạn muốn kích hoạt tính năng quay tự động. Trò chơi sẽ cho phép bạn chọn tối đa 100 vòng quay tự động trong một lần. Như mọi khi, hãy chọn tab “Bắt đầu” khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu phiên của mình. Nếu bạn muốn tăng tiền đặt cược bất kỳ lúc nào trong trò chơi, bạn có thể chọn đánh bạc tiền thắng của mình trong trò chơi đánh bạc. Chỉ cần nhấp vào tab ‘Gamble’ nằm bên dưới màn hình để kích hoạt tính năng đánh bạc mạo hiểm.

Tính năng game slot Arctic Race

Arctic Race của Novomatic có thể có thiết kế lạnh giá nhưng nó mang lại phần thưởng nóng. Nó có 12 biểu tượng 3D độc đáo bao gồm một biểu tượng Scatter và một biểu tượng Wild. Bạn có thể mong đợi giành được phần thưởng bất cứ khi nào 3 hoặc nhiều biểu tượng phù hợp xuất hiện cùng nhau trên guồng quay. Có những biểu tượng thẻ chơi trả thưởng nhỏ hơn. Bạn có thể nhận được tới 40.000 xu khi hạ cánh kết hợp 9, 10 hoặc J, đây là một số tiền khá lớn cho giải thưởng nhỏ nhất. Q, K và A cung cấp phần thưởng cao hơn một chút là 48.000 xu. Lửa trại ấm cúng và chiếc xe trượt tuyết màu đỏ có thể mang đến giải thưởng lên đến 80.000 xu. Phần thưởng đột ngột tăng vọt với biểu tượng ngọn núi cung cấp lên đến 200.000 xu trong một lần quay. Tay đua xe trượt tuyết mặc chiếc áo khoác mùa đông lông thú là biểu tượng được trả lương cao nhất trong trò chơi. Anh ta có khả năng đưa ra các khoản thanh toán lên tới 800.000 xu. Nếu những biểu tượng Wild vào guồng, chúng sẽ là đồng minh hữu ích của bạn trong việc hình thành đường chiến thắng. Những con huskies này có thể thay thế tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng Scatter. Chiếc cúp vàng là biểu tượng Scatter mang đến phần thưởng riêng lên đến 10.000 xu. Phần thưởng này sẽ được thưởng cho việc hạ cánh kết hợp 3 biểu tượng Scatter. Nó cũng sẽ kích hoạt một vòng tiền thưởng cung cấp cho bạn 3 vòng quay miễn phí để sử dụng. Mỗi lần biểu tượng Scatter khác tiếp đất trong vòng tiền thưởng, bạn sẽ nhận được ngày càng nhiều vòng quay miễn phí. Các biểu tượng Scatter cũng sẽ được tích lũy trong vòng quay thưởng và cung cấp giải thưởng cấp số nhân khi kết thúc.