(JBO Vietnam) Game slot Jazz It Up lấy chủ đề âm nhạc. Do đó, phần âm nhạc trong game sẽ là phần chinh phục rất nhiều người chơi khó tính. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu thêm về game slot này nhé.

game slot Jazz It Up

euro 2020 2021 live streaming

Giới thiệu game slot Jazz It Up

Game slot Jazz It Up là một trong những game có tỉ lệ thắng cược cao với số paylines lên đến 4000. Cách chơi game đơn giản chỉ là đặt cược tiền và bấm nút quay. Khi vòng quay dừng lại, nếu màn hình có sự kết hợp của các biểu tượng để tạo thành các tổ hợp chiến thắng, bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng.

Vì mang đậm màu sắc của âm nhạc nên game slot Jazz It Up sẽ đưa bạn đến với thế giới của những vũ điệu sôi động nhất. Tại đây bạn sẽ được hòa mình vào âm nhạc như chính mình đang đứng trên sân khấu tràn ngập ánh sáng.

Các biểu tượng trong game slot Jazz It Up đều là những hình ảnh của các loại nhạc cụ nổi tiếng nhất. Biểu tượng nữ ca sĩ chính là điểm nhấn cho game.

game slot Jazz It Up

Tính năng game slot Jazz It Up

Game slot Jazz It Up là một trong những game mang chủ đề đậm tính giải trí nhưng vẫn có những biểu tượng giá trị thưởng cao như Wild và Scatter. Biểu tượng Wild có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng, ngoại trừ biểu tượng Scatter.

Biểu tượng Wild trong game slot Jazz It Up chỉ xuất hiện ở các cuộn 2, 3, 4, 5 và 6. Chỉ cần liền kề hoặc tạo thành đường thắng với Wild, bạn sẽ nhận được phần thưởng tương ứng.

Bạn sẽ có cơ hội nhận được tới 100 vòng quay miễn phí trong game slot Jazz It Up. Vòng quay miễn phí được kích hoạt khi quay ra được các biểu tượng Scatter. Nếu Scatter lại xuất hiện 2, 3 hay 5 lần nữa trong vòng quay miễn phí thì 100 vòng quay sẽ được lặp lại.

Điều đặc biệt là nếu biểu tượng Wild xuất hiện trong các vòng quay này, tiền thưởng của bạn sẽ được ngẫu nhiên nhân lên 2x, 3x hoặc 5x.

game slot Jazz It UpGame slot Jazz It Up sẽ mang lại cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những khoảng thời gian thú vị cùng game slot.

JBO Vietnam