Hóa thân thân cao bồi truy tìm phần thưởng trong game slot Reel Outlaws

(JBO Vietnam) Đã đến lúc mang đôi ủng cao bồi cũ kỹ của bạn và bước chân đến thị trấn để tìm kiếm những túi tiền xu mới đúc! Trong máy đánh bạc Reel Outlaws của Betsoft, bạn sẽ được du hành trở lại Miền Tây Cổ và thu thập súng, chai rượu whisky và huy hiệu của cảnh sát trưởng để giành được một số khoản thanh toán bằng tiền thật hấp dẫn.

Giới thiệu game slot Reel Outlaws

Thu thập sự kết hợp phù hợp của các biểu tượng trên 5 cuộn và 9 dòng thanh toán đang hoạt động và bạn có thể nhận được giải độc đắc lên đến 90.000 xu! Có sẵn cho tất cả các thiết bị hỗ trợ Flash, Reel Outlaws có thể không phù hợp với những người chơi muốn chơi khi di chuyển nhưng điều này không có nghĩa là nó không phải là một trò chơi trực tuyến hấp dẫn. Các biểu tượng Wild với giải thưởng lớn, các khoản thanh toán Scatter và vòng thưởng nhấp chuột với hệ số tiền thắng lớn đều là một phần của trải nghiệm mang lại cho bạn nhiều lý do để chơi Reel Outlaws ngay hôm nay.

Cho dù bạn đang chơi game slot lần đầu hay bạn đã có nhiều kinh nghiệm hơn tại các trang đánh bạc trực tuyến thì Reel Outlaws đến từ BetSoft vẫn sẽ rất dễ dàng để thưởng thức. Để bắt đầu chơi bằng tiền thật, trước tiên hãy nhấp vào điều khiển tiền xu ở góc dưới bên phải để chọn giá trị tiền xu của bạn và sau đó sử dụng điều khiển “đặt cược một” để đặt một hoặc nhiều đồng xu trên mỗi dòng thanh toán. Số tiền tối thiểu bạn có thể chi tiêu cho mỗi vòng quay là 0,01 tín dụng nhưng bạn cũng có thể đặt cược lớn hơn, tối đa là 45 tín dụng mỗi vòng.

Tính năng game slot Reel Outlaws

Khi bạn bắt đầu quay thì những biểu tượng mũ cao bồi và cây xương rồng sẽ bắt đầu hiển thị trên trục quay, bạn sẽ cần kiên nhẫn đợi ít nhất hai biểu tượng phù hợp xuất hiện trên dòng tiền để được thanh toán. Vị trí chỉ trả tiền cho các chuỗi phù hợp bắt đầu ở cuộn ngoài cùng bên trái và chỉ khi chúng đến đường dây thanh toán mà bạn đã thanh toán và kích hoạt. Điểm hấp dẫn nhất trong số tất cả các biểu tượng cơ bản để thu thập khi chơi bằng tiền thật là biểu tượng đầu lâu trâu và áp phích “truy nã” có thể trả lần lượt tới 5.000 và 3.750 xu cho mỗi chuỗi. Các biểu tượng khác cũng làm bạn cảm thấy hứng thú là các biểu tượng tiền thưởng, trong đó thú vị nhất là biểu tượng Wild. Biểu tượng này có thể thay thế cho tất cả trừ các biểu tượng Scatter và tiền thưởng để hoàn thành một hoặc nhiều chuỗi chiến thắng trên màn hình của bạn. Nó cũng có thể trả giải thưởng từ 30-10.000 xu khi không thay thế, tùy thuộc vào đặt cược của bạn.

Một biểu tượng đặc biệt khác mà bạn sẽ rất vui khi nhìn thấy là Scatter trông giống như một gói thuốc nổ. Giống như tất cả các biểu tượng Scatter, thuốc nổ có thể trả thưởng ở bất kỳ vị trí nào, bất kể nó có nằm trên đường trả thưởng hay không. Các giải thưởng này có thể dao động từ 25 đến 2.500 xu tùy thuộc vào số tiền trên mỗi dòng bạn đang đặt cược. Biểu tượng cuối cùng trong số các biểu tượng tiền thưởng là biểu trưng của trò chơi và nó có thể kích hoạt tính năng “click me” khi bạn thu thập ba hoặc nhiều hơn trong số đó trên đường trả tiền đang hoạt động. Tính năng tiền thưởng click-me là một trò chơi bắn súng, nơi bạn sẽ bắn sáu chai rượu whisky để nhận giải thưởng ngay lập tức, cho đến khi bạn đạt được dấu hiệu “thu thập” kết thúc trò chơi. Và nếu bạn giành được phần thưởng với bốn hoặc năm biểu tượng biểu tượng, phần thưởng tiền thưởng của bạn cũng sẽ được áp dụng hệ số thanh toán tương ứng là 5x hoặc 10x.