Hóa thân thành Samurai trong game slot Rise of Samurai Megaways

(JBO Vietnam) Rise of Samurai Megaways là một trò chơi sòng bạc mới từ Pragmatic Play, nơi chúng ta du hành trở lại những ngày vinh quang của các samurai. Nơi kỹ thuật chiến đấu điêu luyện và lối sống kỷ luật của những người lính này đã khiến họ trở thành mối đe dọa lớn đối với người ngoài.

Giới thiệu game slot Rise of Samurai Megaways

euro 2020 2021 live streaming

Quy tắc đạo đức của samurai được tuân thủ hết lòng, và quy tắc này được coi là chìa khóa thành công của họ. Mặc dù thực tế là thời kỳ vĩ đại của họ đã qua, nhưng di sản của họ vẫn tồn tại và người chơi đã có dịp làm quen với chủ đề thú vị này, chẳng hạn như trong game slot Bushido Ways xNudge.

May mắn thay, bây giờ chúng ta có cơ hội để du hành trở lại thời kỳ tuyệt vời này trong game slot Rise of Samurai Megaways.

Rise of Samurai Megaways từ Pragmatic Play có 6 cuộn và 2 đến 8 hàng. Sự thay đổi về số lượng hàng này là do công cụ Megaways của trò chơi, có thể đưa ra tới 200704 cách để giành chiến thắng.

Bạn có thể chọn giữa đặt cược tối thiểu là 0,20 và tối đa là 125. RTP của trò chơi thấp hơn một chút so với mức trung bình, trong đó RTP là 95,70%. Một cuộc phiêu lưu giữa các samurai không thể không có rủi ro, điều này được phản ánh ở mức độ biến động cao, nhưng người chơi may mắn có thể giành được số tiền cược lên tới 5000X.

Rise of Samurai Megaways có thể được chơi trên tất cả điện thoại di động, máy tính xách tay và máy tính để bàn. Bạn tạo kết hợp chiến thắng bằng cách hạ cánh 3 hoặc nhiều hơn cùng loại biểu tượng vào các cuộn liền kề bắt đầu ở ngoài cùng bên trái.

Tính năng game slot Rise of Samurai Megaways

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn bao gồm 6 đồng tiền với các biểu tượng khác nhau trên chúng. Nếu bạn hạ được 6 biểu tượng, nó sẽ trả từ 1X đến 1.25X.

Các biểu tượng thanh toán trung bình bao gồm 3 nhân vật khác nhau với màu nền là xanh lam, xanh lá cây và tím. Nếu bạn hạ cánh 6 biểu tượng, nó sẽ trả từ 1,5 lần đến 3,75 lần.

Biểu tượng trả tiền cao nhất bao gồm các samurai đỏ và bằng cách hạ cánh 6 trong số này mang lại mức cược gấp 20 lần. Biểu tượng Wild của trò chơi bao gồm trang phục samurai được trang trí bằng vàng với dòng chữ Wild trên đó, rồng vàng là biểu tượng Scatter của trò chơi.

Biểu tượng Wild của trò chơi giúp tạo ra nhiều kết hợp chiến thắng hơn bằng cách thay thế cho các biểu tượng khác. Biểu tượng duy nhất mà nó không thay thế được là biểu tượng Scatter.

Ngoài ra, số tiền thắng cược với sự góp mặt của Wild sẽ được nhân với 2X. Khi bạn quay các cuộn và tạo ra một kết hợp chiến thắng, tính năng Tumble sẽ được kích hoạt.

Sau đó, tất cả các biểu tượng là một phần của sự kết hợp chiến thắng sẽ biến mất khỏi cuộn và các biểu tượng mới sẽ rơi xuống để che lấp các vị trí trống. Điều này tiếp tục miễn là các kết hợp chiến thắng mới được tạo ra.

Nếu bạn đạt được 3 biểu tượng Scatter trở lên, tính năng Vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào việc bạn hạ cánh 3, 4, 5 hay 6 biểu tượng Scatter, bạn sẽ nhận được chiến thắng trực tiếp tương ứng là 5X, 10X, 20X và 100X.