Hóa thân thành siêu sao bóng đá trong game slot Knockout Football Rush

(JBO Vietnam) Knockout Football Rush mang đến những trò Wild hấp dẫn, Cuộc đua giải độc đắc và hệ số nhân lên đến x60.

Giới thiệu game slot Knockout Football Rush

euro 2020 2021 live streaming

Knockout Football Rush là một trò chơi 3×3  với sáu dòng thanh toán đi kèm với tính năng Cuộc đua giải độc đắc và chủ đề bóng đá được thiết kế độc đáo. Trung tâm của trò chơi này là Football Wild.

Đồ họa tuyệt vời lấy cảm hứng từ những năm 90 được bổ sung bởi âm thanh chân thực của một đám đông cổ vũ bóng đá. Dựa trên môn thể thao phổ biến nhất thế giới, Knockout Football Rush là trò chơi đánh bạc dành cho những người đam mê bóng đá.

Bóng đá được cho là có nguồn gốc từ Anh, mặc dù những trò chơi tương tự đã phát triển trên khắp thế giới. Ngày nay nó là môn thể thao đồng đội phổ biến nhất cả về lượng người tham gia và lượt xem.

Đồ họa của trò chơi ngang bằng với các trò chơi điện tử bóng đá hàng đầu và tất cả hình ảnh trong trò chơi đều gắn liền với bóng đá. Các cuộn được đặt trước nền sân vận động màu xanh lam và có đầy các biểu tượng liên quan đến bóng đá như còi, ủng, găng tay và quả bóng.

Trò chơi này có RTP hào phóng tuyệt vời là 96,8%, lợi nhuận trên mức trung bình phản ánh chất lượng của trò chơi. Nó cũng có một phương sai cao, có nghĩa là các khoản thanh toán là ngẫu nhiên và có khả năng lớn.

Người chơi cần chọn Mức cược là 1, 2,5, 7 hoặc 10 bằng cách sử dụng các nút Mức cược ở phía dưới bên trái của màn hình. Tiếp theo, chọn giá trị tiền xu từ 0,01 đến 20,00.

Những số tiền này được nhân với nhau. Điều này có nghĩa là mức cược tối thiểu có thể có là 0,10 (0,01 x 1 x 10) và mức cược tối đa là 2000 (10 x 20 x 10). Sau đó, người chơi có thể chọn từ 10 đến 500 vòng quay bằng cách sử dụng nút tự động quay ở bên phải của nút quay.

Người chơi cũng có thể đặt trò chơi thành ‘Quick Spin’ bằng cách nhấp vào nút menu ở phía dưới bên trái của cuộn, cũng như bật hoặc tắt âm thanh bằng cách sử dụng nút điều chỉnh âm lượng ở phía dưới bên phải của cuộn. Nhấn quay và xem các cuộn hoạt động.

Tính năng game slot Knockout Football Rush

Biểu tượng Bóng đá vừa là biểu tượng Wild vừa là biểu tượng Tiền thưởng. Nó thay thế cho tất cả các biểu tượng khác. Khi nó xuất hiện lần đầu tiên trên hàng 1 thì một hoạt hình phạt ngắn sẽ diễn ra. Sau đó, nó vẫn ở trong cuộn và di chuyển lên một hàng cho lần quay tiếp theo và biến mất sau Hàng ba.

Biểu tượng Bóng đá cũng hoạt động như một Scatter tiền thưởng như sau: 3-5 Bóng đá thêm hệ số x2 cho bất kỳ chiến thắng nào, 6-8 Bóng đá thêm hệ số x4 cho bất kỳ chiến thắng nào và 9 Bóng đá thêm hệ số x60 cho bất kỳ chiến thắng nào.

Đây trò chơi tuyệt vời cho người hâm mộ bóng đá và một món ăn đơn giản cho những người thích trò chơi đánh bạc có nhịp độ nhanh và không cầu kỳ. Những âm thanh trong bầu không khí của sân vận động là lý tưởng cho những người luôn tự tưởng tượng mình là một cầu thủ bóng đá hàng đầu nhưng chưa bao giờ thành công!