Học cách điều khiển phép thuật trong game slot Merlin’s Magic Respins

(JBO Vietnam) Khi xem qua lịch sử game slot chúng ta có thể nhận thấy rằng có rất nhiều vị trí có chủ đề ma thuật. Và đó là điều đương nhiên, vì máy đánh bạc là trò chơi may rủi nên đôi khi chúng ta cảm thấy như thể chúng ta đã giành được điều gì đó nhờ phép thuật. Và ai làm phép tốt hơn phù thủy Merlin? Nhiều nhà phát triển đã tạo ra trò chơi dựa trên nhân vật này, bao gồm NextGen. Merlin’s Magic Respins của NextGen là một trò chơi đáng kinh ngạc, nơi bạn có thể nhìn thấy thuật sĩ thiên tài Merlin ở bên trái cuộn phim.

Giới thiệu game slot Merlin’s Magic Respins

Để chơi máy đánh bạc Merlin’s Magic Respins, tất cả những gì bạn cần là một thiết bị chạy trên Android hoặc iOS. Game slot  hoàn toàn tương thích với các thiết bị di động, vì vậy bất kể bạn thích sử dụng điện thoại, máy tính bảng hay bất kỳ thiết bị cầm tay nào khác, bạn đều có thể chơi trò chơi trên đó. Tất nhiên, nó cũng có thể chơi được trên các thiết bị máy tính để bàn, vì vậy nếu bạn muốn chơi nó tại nhà trên máy tính hoặc máy tính xách tay của mình, bạn cũng có thể làm điều đó. Bây giờ, khi bạn tải trò chơi, bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy Merlin ở bên trái của cuộn. Sau đó, bạn sẽ nhận thấy các con số ở cả hai bên của cuộn đại diện cho các dòng thanh toán. Các đường thanh toán là cố định, vì vậy bạn thực sự không thể thay đổi số lượng đường thanh toán mà bạn muốn đặt cược.

Nút  “i” sẽ đưa bạn tới bảng thanh toán. Mở nó ra và bạn sẽ thấy biểu tượng Merlin đại diện cho Wild, mang lại cho bạn 1.000 xu cho một combo 5 loại. Sau đó, bạn sẽ thấy cái vạc đại diện cho biểu tượng Scatter, chỉ xuất hiện trên cuộn ở giữa và mang lại cho bạn gấp đôi tiền đặt cược cho một kết hợp 3 loại một. Chiếc cốc là biểu tượng tiếp theo mà bạn sẽ thấy, cho bạn 500 xu cho combo tốt nhất, tiếp theo là cuốn sách ma thuật của Merlin cho bạn 300 xu. Kính viễn vọng và chữ cái là mang lại cho bạn 200 xu cho các combo 5 loại. Biểu tượng A và K cho bạn 100, Q và J trả 75, và 10 và 9 cho bạn 50 xu cho sự kết hợp hàng đầu.

Tính năng game slot Merlin’s Magic Respins

Điều đầu tiên bạn phải biết về sự Wild trong game slot  trực tuyến Merlin’s Magic Respins là trong trò chơi cơ bản, nó chỉ xuất hiện ở cuộn thứ 2, 3 và 4. Tuy nhiên, trong khi tính năng hồi sinh Wild, nó xuất hiện trên tất cả các cuộn phim. Khi đó, nó thay thế cho tất cả các cuộn ngoại trừ Scatter. Biểu tượng Scatter cũng chỉ xuất hiện trên cuộn giữa. Bạn nên biết rằng khi cược bổ sung SuperBet kết thúc, bạn sẽ chơi với 50 xu và bạn sẽ nhận được 1 lần hồi phục tự nhiên. Nếu bạn có SuperBet đang hoạt động, bạn sẽ nhận được biểu tượng Wild nâng cao. Đối với đặt cược 100 xu, bạn sẽ nhận được 2 lần hồi sinh Wild, 200 xu cho 3 và 250 xu hồi sinh 4 Wild. Nhiều nhất bạn có thể nhận được 5 lần hồi sinh Wild, với mức cược 300 xu. Những hồi sinh Wild này có thể được kích hoạt cả trong trò chơi cơ bản và trò chơi thưởng. Giờ đây, khi tính năng này hoạt động, Merlin đứng bên cạnh cuộn phim sẽ biến đổi các biểu tượng thành Wild một cách kỳ diệu. Đây là tính năng tiền thưởng chính của trò chơi. Và vì biểu tượng Wild xuất hiện trên tất cả các cuộn trong thời gian tự nhiên, điều đó có nghĩa là bất kỳ biểu tượng nào trên bất kỳ cuộn nào cũng có thể được chuyển thành biểu tượng Wild. Nếu bạn thấy đầy đủ Merlin xuất hiện trên cuộn, bạn nên biết rằng nó sẽ được giữ lại trong những lần quay còn lại.

Đừng quên những biểu tượng Scatter. Vai trò của họ là kích hoạt các vòng quay miễn phí. Khi 3 biểu tượng Scatter xuất hiện, bạn nhận được 7 lần quay miễn phí. Ở đây, bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ việc Merlin biến các biểu tượng thành các biểu tượng Wild. Bạn có thể kích hoạt lại các vòng quay miễn phí, ngoài ra bạn sẽ có cơ hội kích hoạt tính năng hồi sinh Wild.