Học cách làm sushi với game slot Kitchen Drama: Sushi Mania

(JBO Vietnam) Game slot Kitchen Drama: Sushi Mania với chủ đề ẩm thực có lưới 5×3 với một nhà bếp và các món ăn khác nhau trong nền. Lưới dường như được làm bằng tre và hiển thị các nhân vật sushi hoạt hình. Những biểu tượng dễ thương này như cá hồi, gạo, hành tây, muối và hạt tiêu có thể thưởng cho bạn số tiền cược lên đến 697 lần.

Giới thiệu game slot Kitchen Drama: Sushi Mania

Bạn sẽ có 20 dòng thanh toán để tạo thành các kết hợp chiến thắng với vị trí trực tuyến Nolimit City này. Có Scatter và Wild cũng như một loạt các tính năng thưởng. Các tính năng tiền thưởng này bao gồm Cuộc tấn công Kamisabi, Vòng quay miễn phí Sushi Wild và Bunshin Wilds. Kitchen Drama: Sushi Mania sẽ giúp bạn giải trí với hiệu ứng âm thanh vui nhộn và hình ảnh động dễ thương. Hơn thế nữa, bạn có thể nhận được 10 vòng quay miễn phí chỉ với một lần quay.

Bạn có thể chơi game slot trực tuyến ăn tiền thật này trên máy tính để bàn hoặc điện thoại di động của mình. Bạn có thể chơi Kitchen Drama: Sushi Mania trên mọi thiết bị: Di động, máy tính bảng và máy tính để bàn. Nếu bạn đang chơi từ điện thoại di động của mình, bạn có thể truy cập trò chơi từ bất kỳ thiết bị iOS hoặc Android nào. Khi mở trò chơi, bạn sẽ thấy các nút điều khiển bên dưới lưới. Điều khiển ở ngoài cùng bên phải là tab menu nếu bạn muốn xem bảng thanh toán. Bước quan trọng nhất là bạn chọn mức cược mong muốn. Sử dụng điều khiển “Đặt cược” ở bên trái màn hình để chọn cược từ 0,20 xu đến 100 xu mỗi lần quay. Không cần phải điều chỉnh các hạn mức thanh toán cố định. Chỉ cần nhấn vào điều khiển “Spin” để bắt đầu.

Tính năng game slot Kitchen Drama: Sushi Mania

Đặt một số món ăn từ menu trong trò chơi cơ bản và bạn có thể giành được số tiền cược lên đến 400 lần khi chơi đánh bạc bằng tiền thật. Kitchen Drama: Sushi Mania trả tiền cho sự kết hợp của 3 hoặc nhiều biểu tượng phù hợp. Kiếm tới 100x từ gạo, 200x từ gừng, 300x từ hành tây và tối đa 400x từ cá hồi. Niềm vui bắt đầu với việc lựa chọn các trò chơi có thưởng. Bạn có thể kích hoạt tính năng Wild Sushi Free Spins bằng cách hạ cánh biểu tượng gạo, cá hồi và đậu nành cùng lúc. Bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí và tất cả nguyên liệu làm sushi sẽ trở nên phổ biến. Nếu kiếm được 3 trận thắng liên tiếp, bạn sẽ kích hoạt tính năng Cơ hội thứ hai của Kamisabi. Điều này sẽ kích hoạt nhiều cuộn xếp tầng hơn có thể dẫn đến phần thưởng bổ sung. Trò chơi cũng bao gồm hai biểu tượng ninja Wild khác nhau có sức mạnh thay thế các biểu tượng khác. Chúng cũng kích hoạt Bunshin Wilds, nơi những biểu tượng Wild có thể tự nhân bản và di chuyển đến nhiều vị trí dọc theo guồng. Những vùng Wild này sẽ chỉ đổ bộ vào cuộn 2, 3 và 4. Trò chơi có phương sai trung bình và có RTP là 96,74%. Nó có thể trả tổng cộng 697 lần tiền cược của bạn thông qua các tính năng tiền thưởng hấp dẫn Nó bao gồm một loạt các tính năng tiêu chuẩn cũng như các tính năng độc đáo.