Học cách pha chế thần dược trong game slot Potion Commotion

(JBO Vietnam) Ma thuật, độc dược và tiên dược luôn hấp dẫn ngay cả với những người không thực sự tin vào những thứ này. Những câu chuyện về pháp sư, nhà giả kim đã tồn tại trong dòng chảy thời gian, vì vậy chúng ta không thể bỏ qua sự thật rằng có thể một số trong số đó là có thật. NextGen đã phát triển Potion Commotion có các cuộn được đặt trong ngôi nhà của một thuật sĩ. Bạn sẽ thấy những lọ thuốc đủ màu sắc và bạn sẽ bị mê hoặc bởi những gì bạn đang thấy.

Giới thiệu game slot Potion Commotion

euro 2020 2021 live streaming

NextGen đã thiết kế Potion Commotion ở định dạng HTML5, vì vậy bạn có thể sử dụng bất kỳ thiết bị nào, kết nối nó với internet và bạn đã sẵn sàng. Game slot  trực tuyến Potion Commotion tương thích với các thiết bị di động Android và iOS như điện thoại thông minh, máy tính bảng, iPad và iPhone cũng như với mọi thiết bị máy tính để bàn. Điều này có nghĩa là bạn có thể kết hợp các lọ thuốc để tạo ra những phần thưởng thay đổi cuộc sống nhất cho dù bạn ở đâu!

Bất kể bạn chọn thiết bị nào để chơi máy đánh bạc Potion Commotion, khi bạn tải nó bạn sẽ nhận được cùng một thiết lập. Bạn có thể chọn chơi trên 1 hoặc tất cả 20 dòng thanh toán, vì chúng rất linh hoạt. Bên dưới nó, bạn sẽ thấy thanh trượt cho giá trị tiền xu. Bạn có thể điều chỉnh giá trị tiền xu khi phù hợp với mình.

Biểu tượng đầu tiên bạn sẽ thấy là lọ có dòng chữ Wild. Nó sẽ cung cấp cho bạn 5.000 xu cho combo tốt nhất. Biểu tượng Scatter là biểu tượng tiếp theo mà bạn sẽ thấy, mang lại cho bạn 100 lần tiền đặt cược. Và sau đó, bạn sẽ thấy các lọ khác, mỗi lọ mang lại cho bạn các khoản thanh toán khác nhau. Người có lọ thuốc màu hồng và bộ đồ chơi bài trái tim mang lại cho bạn 1.500 xu, người có lọ thuốc trong suốt và kim cương cho bạn 750, trong khi hai người khác với gậy và lọ thuốc màu xanh lá cây và xanh lam cho bạn 400 đồng tiền. Lọ thuốc màu hồng đậm và đỏ sẽ cho bạn 200 xu, tiếp theo là lọ thuốc màu xanh và cam cho bạn 150 đồng. Trả thấp nhất là lọ thuốc màu vàng và xanh nhạt cho bạn 100 đồng.

Tính năng game slot Potion Commotion

Như chúng tôi đã nói, lọ Wild sẽ mang lại cho bạn khoản thanh toán cao nhất cho một combo chiến thắng duy nhất với các biểu tượng riêng của nó. Nhưng đó không phải là thứ duy nhất nó cung cấp cho bạn. Wild sẽ giúp bạn hình thành các combo chiến thắng với các biểu tượng khác, vì nó có thể thay thế cho tất cả chúng ngoại trừ biểu tượng Scatter. Mặt khác, Scatter sẽ kích hoạt các trò chơi thưởng cho bạn. Bạn cần 3 đến 5 biểu tượng Scatter để kích hoạt chúng. Số lượng vòng quay miễn phí bạn nhận được sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào số lượng Scatter bạn đã hạ cánh. Đối với 3 Scatter trong vòng quay kích hoạt, bạn nhận được 10 lần quay miễn phí. Tuy nhiên, nếu trong vòng quay kích hoạt, bạn đã đạt được 4 Scatter thì bạn sẽ nhận được 15 vòng quay miễn phí. Trong trường hợp bạn quản lý để hạ cánh một combo với 5 Scatter trong vòng quay kích hoạt, bạn không chỉ nhận được 100 lần tiền cược mà còn kích hoạt 20 lần quay miễn phí. Các giải thưởng bạn giành được trong suốt thời gian quay miễn phí sẽ tăng gấp ba lần. Vâng, đúng vậy, hệ số chiến thắng gấp 3 lần sẽ được thêm vào có nghĩa là các khoản thanh toán bạn nhận được sẽ rất tuyệt vời. Hơn nữa, nếu bạn hạ cánh 3 hoặc nhiều Scatter trong vòng quay miễn phí, bạn có thể kích hoạt lại chúng!