Hockey Attack – Tựa game chứa đầy hấp dẫn

Hockey Attack là tựa gmae không còn xa lạ với fan ruột của các tựa game slot. Trò chơi đầy hành động, hấp dẫn và đặc biệt, được làm từ một bộ môn thể thao được nhiều người yêu thích. Vậy đây là điểm hấp dẫn thu hút cược thủ tìm kiếm và tham vào tựa game này? 

Hockey Attack có lối chơi đơn giản, dễ hiểu

Sau khi nút bắt đầu trò chơi được khởi động, nếu tất cả các biểu tượng trả thưởng từ trái qua phải hiển thị trên các dòng tính điểm thì bạn sẽ dành được những phần thưởng tương ứng, tùy vào biểu tượng xuất hiện trên màn hình. 

Hockey Attack

Hockey Attack có lối chơi đơn giản, dễ hiểu

Nếu trong lúc tham gia mà xuất hiện vòng quay miễn phí và bonus sẽ được cộng dồn vào thẳng trong vòng cược. Phần giá trị thắng trên những dòng trả thưởng thực tế sẽ được thể hiện thông qua tiền xu. 

Nêu trong vòng quay miễn phí mà người chơi dành chiến thắng sẽ được trao cho game thủ ở cuối vòng. Cược thủ sẽ sử dụng các nút Space và Enter trên trò chơi để bắt đầu hoặc kết thúc trận đấu. 

Phần thưởng dành cho người tham gia khi chiến thắng

Biểu tượng Wild có tác dụng thay thế cho tất các hình ảnh khác xuất hiện trên màn hình ngoại trừ biểu tượng Scatter.

Hockey Attack

Hockey Attack có tỷ lệ trả thưởng vô cùng hấp dẫn

Thông thường thì biểu tượng này sẽ xuất hiện ở cuộn quay 3 – 4 – 5 trong lượt chơi cơ sở và ở vòng quay miễn phí thì nó xuất hiện ở cuộn quay 2 – 3 – 4 – 5. 

Hình ảnh Scatter sẽ xuất hiện ở trên tất cả các các hàng quay thưởng và khi đạt được 3 hình ảnh này cùng lúc thì bạn sẽ có cơ hội kích hoạt vòng quay miễn phí. Đây là cách tính điểm thưởng khi biểu tượng Scatter xuất hiện là: 

5x hình ảnh Scatter sẽ được trả 250x trên tổng tiền cược. 

4x hình ảnh Scatter sẽ được trả mức thưởng là 25x trên tổng số tiền cược. 

3x hình ảnh Scatter sẽ trả thưởng 5x tổng tiền cược. 

Như vậy, thông qua những lời chia sẻ trên có lẽ người đọc cũng biết được những điểm hấp dẫn trong tựa game Hockey Attack. Mặc dù là một sản phẩm cược của sảnh game slot nhưng tôi tin rằng, đây sẽ là 1 trong những tựa game sẽ giúp cho người chơi thư giãn đầu óc sau 1 ngày làm việc mệt mỏi