Hồi sinh từ đống tro tàn trong game slot Arising Phoenix

(JBO Vietnam) Hãy sẵn sàng để hồi sinh từ đống tro tàn với trò chơi Afting Phoenix ly kỳ này. Afting Phoenix cung cấp 50 dòng thanh toán trên máy tính để bàn, máy tính bảng và tất cả các thiết bị di động.

Giới thiệu game slot Afting Phoenix

Chủ đề thần thoại được đặt trên nền đỏ rực với các biểu tượng đẹp mắt bao gồm các biểu tượng thẻ chơi thanh lịch, nhẫn ruby, lông vũ lấp lánh và hoa màu đỏ quyến rũ. Hoàn chỉnh với các biểu tượng Wild, tính năng quay lại và trò chơi mạo hiểm, Ausing Phoenix cung cấp đồ họa phong phú với chủ đề thần thoại phiêu lưu.

Afting Phoenix rất dễ điều hướng. Nhấp vào dấu chấm hỏi ở đầu lưới để truy cập bảng thanh toán. Bên dưới lưới, bạn sẽ thấy các tab Tự động phát, Dòng, Đặt cược và Bắt đầu.

Bạn có thể chọn từ 10 đến 50 dòng thanh toán. Điều này cho phép Ausing Phoenix có thể chứa tất cả các loại ngân sách. Nhấn vào tab ‘Đặt cược’ để đặt cược của bạn. Bạn có thể chọn từ 1 đến 50 xu trên mỗi dòng, hoặc 10 đến 2000 xu mỗi lần quay.

Chỉ cần nhấn ‘Tự động phát’ hoặc ‘Bắt đầu’ để bắt đầu. Có những phần thưởng hào phóng bắt đầu từ 2500 xu. Tính năng đánh bạc bổ sung cho bạn cơ hội nhân đôi số tiền thắng cược của mình.

Đối với những người thích quay khi đang di chuyển, Amatic đã phát hành một trò chơi di động. Game slot di động Afting Phoenix là một trò chơi di động phổ biến tương thích trên tất cả các thiết bị di động.

Amatic đã thiết kế trò chơi hoạt động liền mạch trên cả thiết bị Android và iOS.

Tính năng game slot Afting Phoenix

Afting Phoenix của Amatic cung cấp các phần thưởng hào phóng và tiềm năng cho các khoản thanh toán lớn. Các biểu tượng trả tiền thấp hơn, được đại diện bởi các biểu tượng thẻ chơi, trao phần thưởng từ 5000 đến 7500 xu.

Những chiếc lông vũ có thể thưởng cho bạn tới 15.000 xu trong khi những chiếc nhẫn hồng ngọc có thể gặt hái phần thưởng lên đến 20.000 xu. Sự hào phóng nhất trong tất cả các biểu tượng là biểu tượng phụ nữ rực lửa.

Người phụ nữ đáng yêu này có thể gặt hái phần thưởng bắt đầu từ 2500 xu và đạt tới 200.000 đồng đáng kinh ngạc. Để đạt được giải thưởng lớn 200.000 xu, người phụ nữ đáng yêu này sẽ cần điền vào mỗi ô trong số 20 ô cửa sổ.

Nhiệt sẽ tăng lên bất cứ khi nào biểu tượng Wild xuất hiện. Đây cũng là nơi bạn có thể tăng đáng kể tiền thắng của mình. Biểu tượng Wild được thể hiện bằng chim phượng hoàng và kích hoạt tính năng quay lại.

Biểu tượng Wild có thể tham gia 4 biểu tượng phù hợp bất kỳ để tạo thành một tổ hợp chiến thắng. Tính năng quay lại có thể được kích hoạt nhiều lần cho phép bạn gặt hái một số phần thưởng lớn.

Bạn cũng có tùy chọn tiền thưởng để đánh bạc tiền thắng của mình sau mỗi lần quay, có khả năng nhân đôi số tiền bạn kiếm được. Afting Phoenix có RTP là 97,46% và bạn có thể kiếm được tới 200.000 xu. Để tăng cơ hội trúng giải thưởng lớn, hãy đặt cược tối đa 2000 xu.