Hợp tác cùng Vua hề kiếm tiền trong game slot Joker King

(JBO Vietnam) Biểu tượng trái cây, ngôi sao và số 7 là một trong những biểu tượng cổ điển của trò chơi đánh bạc trực tuyến Joker King. Nó đến từ Pragmatic Play và sử dụng đồ họa chất lượng cao để trau chuốt từng chút cho những hình ảnh cổ điển này.

Giới thiệu game slot Joker King

Trò chơi gồm 6 cuộn, 25 dòng này hoạt động trên PC và điện thoại di động sử dụng hệ điều hành iOS, Android và Windows. Trong khi các biểu tượng khá truyền thống thì các tính năng lại rất tiên tiến.

Một biểu tượng Joker biến những biểu tượng khác thành biểu tượng Wild và một chiếc vương miện sẽ nhân số chiến thắng lên tới 25 lần. Ngoài ra còn có tính năng quay miễn phí trong đó tổng số tiền thắng có thể lên tới 5.000 lần tiền đặt cược của bạn hoặc 625.000,00 với số tiền cược cao nhất.

Joker King là một trò chơi có độ biến động cao với lợi nhuận trung bình là 96,5% và bạn có thể tham gia với Joker đang cười toe toét tại các trang web hàng đầu.

Các biểu tượng trái cây chi tiết, biểu tượng BAR cổ điển và biểu tượng ngôi sao xuất hiện trong khung vàng. Nếu bạn đã quen với các trò chơi chủ đề trái cây với đồ họa cơ bản, thì hãy xem lại vì hình ảnh được sử dụng ở đây có độ chân thực cao và giúp game slot Joker King nổi bật hơn rất nhiều trò chơi khác.

Nhấp vào tab Cộng và Trừ ở hai bên của nút Quay chính và bạn có thể chọn tiền cược từ 0,25 đến 125,00 mỗi lần quay. Thật dễ dàng để bắt đầu và ngay cả những người mới sử dụng cũng sẽ thấy các điều khiển thân thiện với người dùng.

Joker King đi kèm với các chế độ Tự động phát và Turbo, cùng với bảng trả thưởng hữu ích mà bạn có thể truy cập bằng cách nhấp vào nút ‘I’. Điều này cho bạn biết số tiền bạn giành được tại các trang web đánh bạc trực tuyến hàng đầu bằng cách kết hợp 3 biểu tượng trở lên trên bất kỳ 25 dòng thanh toán nào, với ngôi sao và Joker đều có giá trị lên đến 5x.

Tính năng game slot Joker King

Joker cũng là biểu tượng Wild có thể thay thế biểu tượng khác nếu sau đó anh ta có thể hoàn thành một chiến thắng. Anh ấy cũng biến tất cả biểu tượng ngẫu nhiên trên cuộn thành các biểu tượng Wild, khiến bạn có nhiều khả năng thu được một số chiến thắng hơn.

Hãy để ý biểu tượng vương miện vàng ở bất kỳ nơi nào. Nếu bạn đạt được vương miện trong một vòng quay chiến thắng, nó ngẫu nhiên sẽ tăng khoản thanh toán lên gấp 2 lần, 3 lần, 5 lần hoặc thậm chí 25 lần.

Điều tuyệt vời hơn nữa là nhiều hơn một vương miện trên vòng quay sẽ kết hợp các số nhân kết hợp với nhau. Vương miện cũng mở khóa vòng quay tiền thưởng miễn phí của Joker King.

Bất kỳ 3, 4, 5 hoặc 6 biểu tượng vương miện nào sẽ trao 8, 10, 15 hoặc 20 vòng quay miễn phí theo thứ tự đó. Ít nhất 1 Joker Wild sẽ hạ cánh trong mỗi vòng quay miễn phí, kích hoạt tính năng chuyển đổi biểu tượng.

Tổng số chiến thắng trong các vòng quay miễn phí có thể lên tới 5.000 lần tiền cược của bạn và sau đó vòng quay sẽ kết thúc. Bạn cũng có thể đạt được mục tiêu này với sự kết hợp hoàn hảo của hệ số nhân Scatter. Joker King có tỷ lệ hoàn vốn cho người chơi là 96,5%.