Hotel Yeti Way – xách ba lô và khám phá cùng anh chàng Yeti

Bạn nghĩ gì về một Yeti? Himalayas, lạnh giá và cằn cỗi. Hoặc có lẽ là một sinh vật giống Bigfoot đầy lông đang đói khát máu người. Hotel Yeti Way sẽ mang đến tất cả những trải nghiệm thú vị này.

Xách balo lên vài đi khám phá cùng anh chàng Yeti tại Hotel Yeti Way thôi nào

Bạn cảm thấy chán ngán khi ngồi ở nhà không có nơi nào để đi? Yeti cũng vậy, đó là lý do tại sao anh ta lấy chiếc vali đã đóng gói bị thất lạc cho kỳ nghỉ mà anh ta tìm thấy ở Himalayas và đi nghỉ.

Hotel Yeti Way

Xách balo lên vài đi khám phá cùng anh chàng Yeti tại Hotel Yeti Way thôi nào

Trò chơi cơ bản của Hotel Yeti Way diễn ra trên 6 cuộn, cung cấp tới 4.096 lượt đặt cược. Cũng như thực hành quay video tiêu chuẩn, nếu bạn đặt 3 hoặc nhiều hơn 3 biểu tượng phù hợp trên các cuộn liên tiếp, liền kề bắt đầu với cuộn đầu tiên, bạn sẽ thắng. 

Vòng Thưởng Khách Sạn Yeti Way

Hotel Yeti Way không xếp hạng chậm trong danh mục tiền thưởng, cung cấp không phải một, không phải hai, mà là ba vòng thưởng, mỗi vòng có đặc điểm riêng. Các vòng quay thưởng có thể được kích hoạt bằng cách hạ cánh 3, 4, 5 hoặc 6 cuộn phân tán, giới thiệu cho bạn 8, 12, 16 hoặc 20 vòng quay miễn phí tương ứng. 

Điểm độc đáo về các vòng tiền thưởng của Hotel Yeti Way là người chơi có sự lựa chọn biến động ở đây:

Nhảy Bungee – Độ Biến động Trung bình

Tính năng vòng quay miễn phí Bungee Jumping đi kèm với các điểm cộng dồn trong phạm vi 1 – 4 . Yeti lên đỉnh một cây cầu và sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu nhảy bungee nơi dây của anh ta có thể đứt hoặc không thể đứt.

Hotel Yeti Way

Nhảy Bungee – Độ Biến động Trung bình

Lướt sóng – Biến động Trung bình / Cao 

Vòng quay miễn phí lướt sóng là một trong ba tính năng vòng quay thưởng của Hotel Yeti Way giúp bạn có thêm các biểu tượng hoang dã bắt đầu từ 2 và tăng lên 8.

Lặn bằng bình dưỡng khí – Độ bay hơi cao 

Vòng quay miễn phí Scuba Diving cung cấp cho bạn tối đa 24 lần quay . Mỗi khi biểu tượng cá mập xuất hiện trên màn hình, bạn sẽ được thưởng một lần hồi sinh khác . Tuy nhiên, hãy cẩn thận với những con cá mập, chúng có thể bị đóng băng trên bạn. Nhưng Yeti nhanh chóng bơi xung quanh và sau và trước mặt đất tạo nên tất cả sự điên rồ.