Hugon Quest – tựa game thu hút mọi dân chơi làng game

Tìm chìa khóa để mở khóa bí mật của một khu định cư Aztec thời trung cổ trong khe Hugon Quest trực tuyến từ phần mềm Spadegaming. Ghép các di tích bằng gạch đá phù hợp, và bạn sẽ nhận được một phần của các kho báu chưa được khai thác được khám phá trong suốt cuộc hành trình đầy quyến rũ. Vì vậy, hãy thể hiện khả năng thành thạo của bạn trong lịch sử thời trung cổ và giành chiến thắng gấp bội thông qua thợ máy Avalanche!

Khám phá bí mật về các di tích cổ đại của người Aztec trong Hugon Quest

Tham gia cùng Mr. Hugon, nhà thám hiểm trong máy đánh bạc Hugon Quest của Spadegaming, khi anh ta tham gia một cuộc phiêu lưu trong những tàn tích bị lãng quên từ lâu của nền văn minh Aztec cổ đại. 

Hugon Quest

Khám phá bí mật về các di tích cổ đại của người Aztec trong Hugon Quest

Câu chuyện mở ra sâu bên trong một khu rừng rậm thường xanh với lưới của trò chơi nằm ở phía trước của một ngôi đền Aztec đã mất.

Spadegaming đã sử dụng gạch đá có chạm khắc trên khuôn mặt của các vị thần để đại diện cho các biểu tượng trả giá cao để bày tỏ lòng tôn kính đối với nền văn hóa Aztec bản địa. Các biểu tượng có giá trị thấp tiếp tục truyền tải khái niệm chủ đề về trò chơi trực tuyến Hugon Quest bằng cách sử dụng cùng một ô được chạm khắc công phu thay vì chơi biểu tượng thẻ. Một loại hoang dã và phân tán cũng được đưa vào hỗn hợp để tăng các khoản thanh toán. 

Tìm các thần tượng Aztec để giành được số tiền thắng lớn

Đối với cấu trúc của trò chơi, Spadegaming đã sử dụng cách sắp xếp lưới 5 x 3 với 20 đường trả tiền để giữ mọi thứ tiện lợi trong một khái niệm chủ đề phức tạp khác. 

Hugon Quest

Tìm các thần tượng Aztec để giành được số tiền thắng lớn

Chuyển sang phạm vi cá cược, bạn có thể chơi slot Hugon Quest trực tuyến với bất kỳ thứ gì từ 0,20 xu đến đặt cược tối đa 500 xu cho mỗi lần quay. Dưới đây là tổng quan về cách mỗi biểu tượng sẽ trả tiền cho bạn trên mỗi kết hợp:

  • Ngói voi
  • Ngói hoa
  • Ngói rồng
  • Thần tượng xanh
  • Thần tượng màu tím
  • Thần tượng Ocher
  • Thần tượng xanh

Khi bạn chơi slot Hugon Quest trực tuyến, mỗi Avalanche mà bạn kích hoạt sẽ đi kèm với một hệ số nhân. Hệ số này sẽ tăng 1x đến tối đa là x5 với mỗi chiến thắng Avalanche liên tiếp mà bạn kích hoạt trên cuộn. Khi bạn đạt đến mức nhân x5 cao nhất, hệ số này sẽ không thay đổi ngay cả khi bạn tiếp tục chiến thắng. Hệ số sẽ quay trở lại 1x khi không còn hình thành Avalanches nào nữa.

goaldaddy vietnam