HUNDEN liên quan đến niko và TeSeS trong vụ bê bối lỗi chế độ khán giả

Nicolai Petersen ‘ HUNDEN ‘ Nikolaj Kristensen đã tham gia cùng ” Niko ” và René Madsen ‘ TeSeS “trong vụ bê bối của các lỗi trong chế độ xem của CSGO với việc công bố các chứng cứ trong TV2.dk . Cựu huấn luyện viên đã chỉ ra các manh mối truyền thông Đan Mạch chứng minh rằng các tuyển thủ mà ông quản lý trong Heroic biết rằng ông đang lạm dụng lỗi để lấy thông tin. Tiết lộ được đưa ra một tuần sau khi người quản lý cũ tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn rằng các tuyển thủ của ông đã tham gia vào cuộc tranh cãi.

Kết tội những người chơi trong Heroic

Cựu huấn luyện viên CSGO đã đưa ra bằng chứng TV2.dk liên quan đến Niko và TeSeS, những tuyển thủ mà ông đã dẫn dắt với tư cách là huấn luyện viên Heroic, trong vụ bê bối lỗi chế độ khán giả. Cựu tuyển thủ MAD Lions cũng tiết lộ rằng anh ấy đã có cuộc trò chuyện với thành viên OG hiện tại, nơi sau này cho thấy sự hiểu biết của anh ấy về tình hình. Trong trường hợp vẫn là thành viên của câu lạc bộ Đan Mạch, một vài lần đăng nhập trên máy chủ trong hai trận đấu vào tháng 5 năm 2020 đã liên quan đến anh ta. HUNDEN đảm bảo rằng trong những cuộc chạm trán đó, anh ta không thể đạt được vị trí của người khai thác nếu không có sự giúp đỡ của người chơi của mình.

Tuy nhiên, cuộc trò chuyện của HUNDEN với Niko cũng liên quan đến các thành viên còn lại của Anh hùng, vì người chơi sẽ tiết lộ rằng tất cả các thành viên trong nhóm đều biết về sơ suất của kỹ thuật viên . Nếu điều này là đúng, Casper Møller  “cadiaN⁠” , Martin Lund “stavn⁠” và Johannes Borup “b0RUP⁠” cũng sẽ tham gia. Cựu huấn luyện viên đã đảm bảo rằng Ủy ban toàn vẹn thể thao (ESIC) , gần đây đã đình chỉ anh ta trong hai năm vì tiết lộ thông tin về câu lạc bộ Đan Mạch sẽ trực tiếp đối thủ trước Intel Extreme Masters (IEM) ở Cologne, đã có bằng chứng. Hiện tại, cả tổ chức và người chơi đều không công khai phán quyết về trách nhiệm có thể có của họ trong vấn đề này.