Huni giải thích lý do tại sao SKT không cấm Malzahar tại CKTG 2017

Liên Minh Huyền Thoại đã gắn bó với chúng ta trong nhiều năm. Trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã có rất nhiều giai thoại về khả năng cạnh tranh. Tuy nhiên, có một số loài không được biết đến rộng rãi và cuối cùng chúng sẽ xuất hiện sau nhiều năm ánh sáng. Ở đây, chúng ta tìm thấy trường hợp của trận chung kết Giải vô địch thế giới 2017, trong đó SK Telecom T1 đối đầu với đội Samsung Galaxy .

Trong suốt trận đấu, chúng tôi đã chứng kiến ​​Lee Min-ho ” Crown ” chơi xuất sắc với Malzahar mà anh ấy có thể lựa chọn trong cả ba ván đấu . Và chúng tôi nói trong ba vì, đối với những người không nhớ, trận chung kết đã được định đoạt với tỷ số 3-0 đầy vang dội cho các chàng trai SSG. Trong một chương trình trực tiếp của mình, Mingyi Lu ” Spica ” đã nói về trận chung kết đó và chia sẻ với mọi người về giai thoại mà Heo Seung-hoon ” Huni ” đã kể cho anh ấy nghe .

Faker từ chối cấm Malzahar tại CKTG 2017

Vào thời điểm đó, Huni đang là thành viên của SK Telecom T1 . Toplaner này đã đến trận chung kết của CKTG , mặc dù nỗ lực của mình đến không có gì sau chiến thắng nhanh chóng của các đối thủ. Như chính Huni đã nói với Spica, lý do Crown tiếp tục chơi Malzahar là vì ” cái tôi của Faker đã khiến anh ấy không cấm được vị tướng đó .” Tất nhiên, điều đó đã nhận được sự chú ý của người xem, những người yêu cầu nhiều hơn.

” Malzahar không phải là lý do chúng tôi thua”, người Hàn Quốc midlaner nói với đồng đội của mình. Tuy nhiên, như bạn có thể thấy trong video trước, Crown đã hoàn toàn vượt trội Faker . “ Có thể ở một thế giới khác, SKT sẽ cấm Malzahar và có thể bây giờ Huni đã là nhà vô địch thế giới ,” Spica nhấn mạnh.

Người đi rừng của Team SoloMid sau đó đã theo dõi trận đấu và nhận ra rằng Crown và lựa chọn của anh ấy có một phần nguyên nhân dẫn đến thất bại của SKT vào thời điểm đó.