Thủ thành huyền thoại của CLB Chelsea là Pert Cech đã lên tiếng cảnh báo đội bóng của ông trước trận đấu quan trọng với Man Utd vào đêm mai.

Trận cầu tâm điểm của vòng 13 Premier League diễn ra vào cuối tuần này chính là màn thư hùng giữa Chelsea và Man Utd. Lúc này The Blues đang là sự lựa chọn của đại đa số người hâm mộ khi họ thể hiện phong độ rất cao trong thời gian qua và có ưu thế sân nhà ở trận đấu tới. Trong khi đó Man Utd dù vừa ghi danh vào vòng 1/8 Champions League sau chiến thắng trước Villarreal nhưng rõ ràng vẫn còn rất nhiều vấn đề không thể giải quyết trong một sớm, một chiều.

Ở trận đấu vào đêm mai, Man Utd vẫn sẽ được dẫn dắt bởi trợ lý Michael Carrick. Quỷ Đỏ vẫn chưa thể bổ nhiệm chính thức HLV Ralf Rangnick ngồi vào chiếc ghế nóng tại Old Trafford. Vì thế sự thay đổi mang tính chiến thuật nhiều khả năng vẫn chưa thể xảy ra với nửa đỏ thành Manchester vào đêm mai.

Chelsea đang nắm rất nhiều ưu thế trong màn so tài này, tuy nhiên mới đây huyền thoại của đội bóng đồng thời là giám đốc kỹ thuật của The Blues hiện tại – Pert Cech đã lên tiếng cảnh báo đội chủ sân Stamford Bridge. Cụ thể, ông cho rằng việc Man Utd chuẩn bị chiêu mộ Ralf Rangnick có thể sẽ khiến các cầu thủ áo đỏ chơi hưng phấn và quyết tâm hơn:

“Việc một đội bóng chơi tốt và hưng phấn hơn sau khi thay HLV là điều rất thường xuyên xảy ra trong bóng đá. Tôi tin Man Utd cũng như vậy và điều đó khiến họ trở  nên khó lường.

HLV mới sẽ mang đến một bầu không khí mới với chiến thuật cùng cách sử dụng nhân sự của ông ấy. Ban lãnh đạo, người hâm mộ và đương nhiên cả các cầu thủ Man Utd đều đang hy vọng rất nhiều vào Ralf. Họ chắc chắn không muốn HLV mới của mình phải thất vọng.

Điều này khiến trận đấu sắp tới của Chelsea vốn đã khó nay càng trở nên thách thức hơn. Chúng tôi sẽ phải đối mặt với một đội bóng đang có cho mình nguồn động lực lớn. Vì thế toàn đội sẽ phải chơi rất tập trung và theo sát chỉ đạo từ HLV nếu không muốn nhận về một kết quả tệ.”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.