Cựu huyền thoại Man Utd là Paul Scholes cho rằng Michael Carrick và các cộng sự nên thấy hổ sau khi chứng kiến Solskjaer bị BLĐ đội bóng sa thải.

Vào cuối tuần trước, Man Utd đã khiến người hâm mộ đi đến sự tận cùng của thất vọng khi thất thủ trước đội bóng yếu Watford với tỷ số đậm 1-4. Trận thua tủi hổ này như giọt nước làm tràn ly khiến sự kiên nhẫn của Ban lãnh đạo Man Utd với HLV Solskjaer đạt tới giới hạn. Chỉ chưa đầy 1 ngày sau, Man Utd đã chính thức phát đi thông báo sa thải nhà cầm quân người Na Uy và gởi đến ông những lời chúc tốt đẹp nhất trong tương lai.

Tuy nhiên điều bất ngờ là Ban lãnh đạo Man Utd chỉ sa thải mỗi Solsa và giữ lại nguyên dàn trợ lý của ông. Vì thế họ đã đưa trợ lý Michael Carrick lên làm HLV tạm quyền. Ngay lập tức, hiệu ứng thay tướng đã phát huy hiệu quả khi Man Utd đánh bại Villarreal với tỷ số 2-0 ngay trên sân khách và chính thức giành tấm vé lọt vào vòng 1/8 với ngôi đầu bảng.

Các cổ động viên của Man Utd đương nhiên cảm thấy rất hào hứng với kết quả này. Tuy vậy những người có chuyên môn thì không phải ai cũng đánh giá cao khả năng của Carrick. Thậm chí cựu huyền thoại của Quỷ Đỏ còn thẳng thắn cho rằng Carrick cùng các cộng sự nên từ chức ngay sau khi Solskjaer bị sa thải.

Chia sẻ trên BT Sports, Paul Scholes cho biết:

“Mọi thành viên trong Ban huấn luyện đều có vị trí quan trọng. Họ là những cánh tay phải, trái của Solskjaer trong việc điều hành đội bóng. Trong đó Carrick là người có tầm ảnh hưởng rất lớn đến việc lựa chọn nhân sự cũng như lên phương án chiến thuật trước mỗi trận đấu.

Theo lẽ thường thì khi một HLV bị sa thải, đội ngũ mà ông ấy tin tưởng cũng phải ra đi. Khi người mới tới họ sẽ mang theo đội ngũ của họ. Tôi nghĩ Carrick, Kieran McKenna hay những người khác nên cảm thấy xấu hổ sau sự việc với Solskjaer.

Solsa đã trao cho họ niềm tin rất lớn, tuy nhiên họ đã không hoàn thành nhiệm vụ của mình. Không chỉ ông ấy mà các cầu thủ cũng nghĩ như vậy. Vì thế họ nên từ chức mới đúng!”

Các bạn có thể xem bóng đá trực tiếp và hãy cùng theo dõi những bài bình luận cũng như dự đoán kết quả bóng đá cùng chúng tôi hàng ngày trên Jbovnd.com.