Hylissang: “Tất cả chúng tôi đã đóng góp rất nhiều cho đội”

Fnatic tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng Lần này là trận đấu với Team Vitality ở vòng hai của LEC mùa hè 2021. Đội tuyển đến từ Anh đã không cho đối thủ nghỉ ngơi , hiện tại họ đang có thành tích 7-3 trên bảng xếp hạng. Sau trận đấu, Hylissang đã trả lời phỏng vấn sau trận đấu.

-Hylissang, thật tốt khi có anh ở bên. Bạn cảm thấy thế nào khi quay lại với LEC?

Hylissang: Holi ~. Thật tuyệt khi được trở lại và có thể chơi trên sân khấu. Mặc dù chúng tôi không có khán giả, nhưng cảm giác tuyệt vời và hài lòng khi chơi với ping thấp; Và có cảm giác rằng bạn đang tham dự một sự kiện và bạn sẽ làm một điều gì đó thú vị. Tôi yêu nó và sự thật là tôi đã bỏ lỡ nó rất nhiều. Tiếc là chúng ta không có khán giả, không bằng trước đây nhưng so với thi đấu ở gaming house thì vẫn tốt hơn rất nhiều.

– Các tuyển thủ còn lại của Fnatic phản ứng như thế nào khi thi đấu tại gaming house một lần nữa? Đặc biệt là Adam, đối với anh ấy sân khấu là một thứ gì đó hoàn toàn mới.

Hylissang: Tất cả chúng tôi đều rất vui, nhưng đặc biệt là Adam, chúng tôi thấy anh ấy cực kỳ phấn khích. Anh ấy thực sự muốn chơi trên sân khấu và bạn đã thấy rằng anh ấy chơi giống như cách anh ấy làm khi tập luyện. Tiếp tục kiếm dòng của bạn và như vậy. Tôi nghĩ sân khấu đã giúp anh ấy. Những người còn lại trong chúng tôi cũng rất vui, nhưng tôi nghĩ Adam rất hào hứng.

-Có, và nó đã được phản ánh trong hiệu suất của bạn. Một câu hỏi nhanh về bản nháp , bởi vì chúng ta phải nói về Ziggs đó. Crownshot đã lựa chọn Ziggs, một lựa chọn đang rất thành công tại LCK. Nhưng bạn đã nghĩ gì về bộ đôi bot Vitality? Bạn đã cố gắng làm gì để chống lại nó?

Hylissang: Sự thật là chúng tôi đã chuẩn bị cho Ziggs. Chúng tôi thấy rằng anh ấy đã chơi nó và chúng tôi đã sẵn sàng … Không phải để chống lại anh ấy, nhưng chúng tôi đã mong đợi điều đó. Đó không phải là một bất ngờ lớn. Bản thân chiến thuật này không hề tồi, bạn dọn dẹp những đợt sóng ở đường dưới và đảm bảo rằng bạn có chung bản đồ với những chiêu cuối. Bạn quét sạch sóng bằng chiêu cuối và tung Q từ xa. Hơi giống Ezreal, nhưng ở AP. Họ chọn Yone ở đường giữa, không quá tệ, nhưng… Nó không hoạt động tốt cho họ ở đó vì Tristana của tôi đã giết anh ta một mình sau tháp pháo đầu tiên. Họ có thể đã chơi nó tốt hơn, nhưng ý tưởng đó không quá tệ. Bạn có thể lấy trụ bằng Herald khá nhanh chóng. Bạn có thể lấy năm tấm ngay lập tức. Nó có tiềm năng.

-Và bạn đã có một đầu trận tuyệt vời, nhưng Quickshot cũng đã nhận xét về macro tốt mà bạn mang lại. Bạn đã sử dụng chiêu cuối của Nocturne để gank quanh bản đồ. Người kêu gọi thiên tài của bạn là ai ?

Hylissang: Chúng tôi không có thiên tài nào cả. Bwipo là người thường tắt các phép quay. Sự thật là tất cả chúng tôi đều đóng góp rất nhiều cho đội và chúng tôi đều nói những gì chúng tôi nghĩ, những gì chúng tôi nên làm trong trận đấu, v.v. Nhưng tất cả chúng ta đều thích ứng với kế hoạch và… Trong kế hoạch, nếu ai đó chia sẻ ý tưởng, những người còn lại sẽ đóng góp vào kế hoạch và cải thiện nó.

-Một câu hỏi cuối cùng. Tôi nghĩ rằng với chiến thắng này, bạn đã đứng thứ ba trong bảng xếp hạng LEC, nhưng bạn sẽ phải làm gì khi đối đầu với những đội hàng đầu, Misfits và Rogue?

Hylissang: Sự thật là tôi không thể nói chính xác cho bạn. Chúng ta phải để ý xem đối thủ đang làm gì, vì đôi khi chúng ta tập trung quá nhiều vào việc mình đang làm và bị bắt bài bất ngờ. Tôi nghĩ trong trận đấu này, chúng tôi đã nhận ra phe đối lập đang làm gì, vì vậy tôi sẽ nói rằng đây là bước tiếp theo. Nếu tất cả chúng ta chơi trò chơi của mình và bắt đầu ám sát đối thủ một mình, như trong bản đồ này, sẽ không có cách nào để thua.