IEM Cologne Playoffs: Chúng ta có thể mong đợi điều gì ở giai đoạn cuối cùng này?

Counter Strike chuyên nghiệp sẽ trở lại vào thứ Sáu tuần này với trận play-off IEM Cologne . Mặc dù chúng tôi đã mang đến cho bạn một bản đánh giá ngắn gọn về các đội cuối cùng đã đủ điều kiện cho giai đoạn cuối cùng này , hãy xem những gì chúng ta có thể mong đợi từ các đội này, chắc chắn sẽ khiến chúng ta chờ đợi và hy vọng vào những cặp đấu hấp dẫn này.

Astralis: Trở lại con đường chiến thắng?

 

Đội tuyển Đan Mạch đã từng càn quét nơi họ đi qua trong một thời gian dài tưởng như không có hồi kết. Nhưng mọi thứ kết thúc. Trên thực tế, sau khi Dev1ce rời đến Ninjas in Pyjamas , anh ta dường như quá đơn độc.

Hiện tại, họ đang đứng thứ mười trong bảng xếp hạng HTLV, để lại một ví dụ rõ ràng về việc họ đã phải vất vả như thế nào trong năm nay. Kể từ tháng 1 năm nay, họ đã không lọt vào top 4 trong một giải đấu lớn ( Chung kết toàn cầu BLAST lần thứ 2 ). Họ sẽ có một trận đấu khó khăn trước Virtus.Pro ở tứ kết.

Gambit Gaming, Virtus.Pro và NAVI, chiến đấu để thống trị CIS

Mặc dù sự khác biệt giữa hai người là thực sự lớn trong bảng xếp hạng HLTV, nhưng họ là ba trong số những bộ hay nhất trong suốt năm nay . Mặc dù NAVI đã trải qua một số “giai đoạn đi xuống” trong mùa giải ( chẳng hạn như ESL Pro Legue S13 ), nhưng không ai nghi ngờ đẳng cấp của S1mple và công ty. Trên thực tế, chúng tôi có thể có một cuộc đối đầu giữa hai người trong trận bán kết của giải đấu, do đó lặp lại một loạt các cơn đau tim giống như trận đấu mà chúng tôi đã trải qua chỉ vài tuần trước ở StarLadder CIS RMR .

Về phía Virtus.Pro , đội sẽ đối đầu với Astralis như chúng ta đã đề cập, họ sẽ lặp lại trận đối đầu trong trận chung kết Major cuối cùng mà chúng ta còn nhớ ( StarLadder Berlin ). Mặc dù các chàng trai đến từ Buster đã giành được vị trí thứ hai tuyệt vời trong IEM XV WC , nhưng kết quả còn lại đã không đi kèm với đó, đặt lên bánh kem với vị trí cuối cùng của họ trong các nhóm của StarLadder CIS RMR .

FaZe Clan và G2, những niềm hy vọng khác của Châu Âu tại IEM Cologne

euro 2020 2021 live streaming

G2 là đội châu Âu duy nhất giành quyền vào thẳng bán kết (đội còn lại là NAVI), do đó chắc chắn nằm trong top 4 của cuộc thi. Họ đến với một thời điểm rất tốt về phong độ , vì trong sáu giải đấu gần đây nhất, họ đã bước vào bán kết (không tính trận này). Chúng tôi sẽ xem liệu đây có phải là lúc họ có thể thực hiện bước cuối cùng hay không.

FaZe Clan là tập hợp mới nhất trong danh sách các đội sẽ chiến đấu để giành lấy vinh quang . Trong số tất cả chúng, nó là cái xa nhất trong bảng xếp hạng ( thứ 17 ), nhưng điều đó không có nghĩa là chúng nên được coi trọng hơn. Với sự trở lại của Olofmeister với 5 người thi đấu chính thức, có vẻ như FaZe đã đạt được chìa khóa và bằng chứng cho điều này là họ đã không vào được giai đoạn cuối của một giải đấu (loại bỏ các trận đấu hoặc vòng loại) khỏi IEM XV New York Online : Châu Âu (tháng 10 năm 2020) . Chúng ta sẽ xem liệu những người hâm mộ FaZe Clan, không phải là ít, cuối cùng có thể có một bất ngờ thú vị trong IEM Cologne này hay không.