IEM Fall sẽ được tổ chức với bản cập nhật CSGO mới nhất

ESL đã xác nhận rằng Intel Extreme Masters (IEM) Fall sẽ được tổ chức với bản cập nhật Counter-Strike: Global Offensive (CSGO) mới nhất . Giải đấu cuối cùng của Bảng xếp hạng Nhà nghề Khu vực (RMR) sẽ được diễn ra với bản vá của Chiến dịch Riptide , người đã đến với game bắn súng từ Valve vào ngày 21 tháng 9 và sẽ kéo dài đến ngày 20 tháng 2 năm 2022. Các đội phải thích ứng với những thay đổi nhất định. Họ có thể xác định Siêu trò chơi CSGO trong khoảng thời gian cuối cùng của năm.

Tầm quan trọng của bản vá và IEM Fall

Ngoài việc có những sửa đổi về sát thương tùy thuộc vào loại vũ khí nào như Deagle hoặc M4A1-S, bản vá Chiến dịch Riptide được đặc trưng bởi sự thay đổi lớn mà CSGO đã thực hiện với lựu đạn của nó. Sau khi Valve tiết lộ một số manh mối trong những tháng gần đây, người chơi game bắn súng cuối cùng sẽ có thể ném lựu đạn của họ như thể chúng là vũ khí. Ngoài ra, kể từ bây giờ tựa game FPS sẽ có lá chắn chống bạo động cho người chơi phe chống khủng bố.

Tuy nhiên, đây không phải là những thay đổi cuối cùng mà các đội sẽ phải thích nghi. Valve cũng đã sửa đổi Inferno , Ancient và Dust 2 . Cần lưu ý sự thay đổi lớn của phần sau, vì bây giờ những kẻ khủng bố sẽ có ít tầm nhìn hơn ở khu vực giữa gần với nơi chúng xuất hiện . Do đó, người chơi sẽ không thể bao quát khu vực đó một cách dễ dàng bằng AWP , một chiêu thức cổ điển trong CSGO.

IEM Fall là một giải đấu quan trọng vì nó là giải cuối cùng của RMR, tức là nó sẽ tính điểm cho suất tham dự Stockholm Major . Movistar Riders và MAD Lions sẽ là hai đại diện của Tây Ban Nha tranh chức vô địch. Các tay đua sẽ phải đối mặt với Heroic , Astralis , Complexity , Sinners Esports và Endpoint ở bảng B. Thay vào đó, những con sư tử sẽ phải đối mặt với Team Vitality , OG, Sprout, Dignitas và ENCE.